Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLễ Công Bố Thành Lập Hội Thánh Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm...

Lễ Công Bố Thành Lập Hội Thánh Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Thái Nguyên

“Tạ ơn Đức Chúa Trời, vì sự ban cho của Ngài không xiết kể!” Hội Thánh Tin Lành Thái Nguyên trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đã vui mừng đón nhận Quyết định thành lập Hội Thánh Cơ sở cũng như Lễ Bổ nhiệm Mục sư Triệu Phúc Tiến làm Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Thái Nguyên vào ngày 12/10/2019.

Trong niềm vui mừng lớn lao mà Chúa đã ban, Hội Thánh Tin Lành Thái Nguyên tổ chức Đêm Thánh Nhạc Truyền giảng Tin Lành nhân Lễ Công bố thành lập Hội Thánh

Đêm Thánh Nhạc Truyền giảng được diễn ra vào hồi 19h30, ngày 11/10/2019 với hơn 200 thân hữu, tín hữu có mặt trong đêm Thánh Nhạc.

Với chủ đề “Tình yêu nào?” chương trình đem đến cho thân, tín hữu những bản Thánh ca nói về tình yêu mà Đức Chúa Trời dành cho con người qua Con Ngài là Chúa Cứu Thế Jesus. Qua sứ điệp Phúc Âm được Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng HTTLVN (MB) chia sẻ, Đức Thánh Linh đã cảm thúc từ trong tấm lòng thân hữu, có hơn 30 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa Jesus làm Cứu Chúa của đời sống mình. Ai nấy đều được vui mừng vì nhìn thấy công việc tay Chúa làm trên Hội Thánh Chúa tại Thái Nguyên.

Ngày 12/10/2019, lúc 08h30’: tại Hội Thánh Tin Lành Thái Nguyên diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Hội Thánh Thái Nguyên và Lễ Bổ nhiêm Mục sư Triệu Phúc Tiến Quản nhiệm Hội Thánh.

Tham dự buổi lễ có:

– Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng HTTLVN (MB),

– Mục sư Bùi Văn Sản – Phó hội trưởng HTTLVN (MB),

– Mục sư Bùi Văn Triệu – Tổng Thủ quỹ Tổng hội,

– Quý Mục sư Ban Trị sự Tổng hội, các Mục sư Quản nhiệm cùng đại diện Ban chấp sự các  Hội Thánh Tin Lành khu vực đến dự.

 – Đại diện lãnh đạo Cục An ninh Nội địa – BCA, UB. MTTQ VN tỉnh Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên, Ban Tôn giáo tỉnh Thái Nguyên, UB.MTTQ TP.Thái Nguyên, Công an TP.Thái Nguyên, UBND phường Hoàng Văn Thụ đã đến dự, có lời chức mừng và quà tặng. Tổng số người tham dự gần 300 người.

   Mở đầu chương trình, Mục sư Lê Hải Dương – Ủy viên BTS Tổng hội hướng dẫn chương trình – có lời hoan nghênh các tôi tớ, con cái Chúa, đại biểu chính quyền đã về dự.

Chương trình gồm 2 phần:

I. Phần 1: Lễ Công bố quyết định thành lập Hội Thánh cơ sở

Hội chúng băt đầu bằng những bài Thánh ca cảm tạ Chúa. Mục sư Bùi Văn Triệu cầu nguyện dâng chương trình cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị.

Đại diện chính quyền, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Ban Tôn giáo tỉnh Thái Nguyên đọc văn bản Chấp thuận thành lập Hội Thánh Cơ sở trực thuộc và có bài phát biểu chúc mừng gửi đến Hội Thánh. Tiếp đó Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng lên đọc văn bản Quyết định thành lập Hội Thánh Cơ sở trực thuộc. Mục Sư Nguyễn Hữu Mạc Hội trưởng có lời tâm tình khích lệ Hội Thánh.

II. Phần 2: Lễ bổ nhiệm Mục sư Triệu Phúc Tiến Quản nhiệm Hội Thánh.

      Mục sư Bùi Văn Sản đã nương trên Lời Chúa trong Kinh Thánh Công vụ 20:28 để rao giảng sứ điệp  “Trọng Trách của Người Chăn Bầy”. Người chăn bầy chiên Chúa giao luôn phải hy sinh, quan tâm tới bầy chiên, phải chuyên tâm giảng dạy Lời Lẽ thật.

 Mục sư Nguyễn Hữu Mạc Hội trưởng cử hành nghi thức Bổ nhiệm: Trao giáo vụ lệnh cho Tân Quản nhiệm. Mục sư Trí sự Phùng Quang Huyến cùng các Mục sư Ban Trị sự Tổng hội cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm trong chức vụ mới được đầy ơn để gây dựng và phát triển Hội Thánh.

Mục sư Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm trí; nguyện hết lòng nương cậy nơi Chúa tiếp tục chăm sóc, nâng đỡ, hướng dẫn bầy chiên Chúa, hiệp tác với Hội Thánh Chúa để mở mang và phát triển Hội thánh.

Bên cạnh đó, có rất nhiều các tôi tớ Chúa đại diện các Hội Thánh, các cấp chính quyền, có lời cũng như quà, lãng hoa gửi đến chúc mừng Hội Thánh Tin Lành Thái Nguyên và Mục sư Tân Quản nhiệm. Chương trình kết thúc lúc 11h30 cùng ngày trong sự ban ơn tể trị của Chúa.

Buổi tối cùng ngày là chương trình thánh nhạc truyền giảng với gần 40 người tiếp nhận tin Chúa.

Một số hình ảnh đã diễn ra:


Ban violin thờ phượng Chúa bài hát Ơn Lạ Lùng

Mục sư Bùi Văn Triệu – Tổng Thủ Quỹ HTTLVN (MB) cầu nguyện khai lễ

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Ban Tôn giáo tỉnh Thái Nguyên đọc văn bản Chấp thuận thành lập Hội Thánh Cơ sở

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng đọc văn bản Quyết định thành lập Hội Thánh Cơ sở

Mục Sư Nguyễn Hữu Mạc Hội trưởng có lời tâm tình khích lệ Hội Thánh

Ban hát phụ nữ tôn vinh Chúa: Trọn Đời Ngợi Khen

Ban hát Thanh niên tôn vinh Chúa bài hát Ngài Ban Thêm Ơn

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội Trưởng I Trao Giáo Vụ Lệnh

Các Mục sư cầu nguyện cho Tân mục sư quản nhiệm

Mục sư Triệu Phúc Tiến – Tân Quản Nhiệm bày tỏ tâm trí

Đại diện Tổng hội tặng hoa chúc mừng

Ban Tôn Giáo Sở Nội Vụ Tỉnh Tặng Hoa Chúc Mừng

Hội thánh Tin lành Hà Nội và các Hội thánh tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp sự hoan nghênh tân quản nhiệm

Mục sư Trí sự Phùng Quang Huyến cầu nguyện chúc phước!

Chương trình thánh nhạc truyền giảng!

Gần 40 người tiếp nhận Chúa!

Tin tức: Nguyễn Trung Kiên

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN