Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Hoàng Tân

Lễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Hoàng Tân

Chiều ngày 15-10-2019, Điểm nhóm Tin lành Hoàng Tân long trọng tổ chức lễ cảm tạ vì những việc Chúa đã làm trên Hội thánh đặc biệt qua việc hoàn tất việc xây cất nhà nguyện.

Hoàng Tân là một xã đảo thuộc thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây người dân sống chủ yếu bằng nghề nôi trồng và đánh bắt hải sản. Cuộc sống quanh năm vất vả nên họ cũng chẳng mấy khi có thời gian tìm hiểu Tin lành.

Một nơi phải khó khăn lắm mới tìm đến được thì Chúa lại có phương cách đặc biệt để gieo hạt giống của đạo Tin lành. Chị Nguyễn Thị Hương và một số người khác biết đến Chúa từ bên Hồng Kông, khi họ trở về, sự thôi thúc của Chúa khiến họ tìm đến nhau, hiệp chung với nhau thờ phượng Chúa. Cũng chính mảnh đất của gia đình mình, chị Hương mong muốn nơi đây sẽ có một ngôi nhà để thờ phượng Chúa.

Với ý định ban đầu chỉ xây một ngôi nhà nhỏ nhưng Chúa đã ban cho con dân Chúa lớn hơn gấp chục lần điều họ ao ước. Một ngôi nhà khang trang, 2 tầng, rộng rãi với sức chứa gần 200 người cùng với sự tham dự của đại diện ban trị sự Tổng hội, các cấp chính quyền cùng đại diện các Hội thánh gần xa đã minh chứng cho sự ban phước rời rộng của Chúa. Thật tạ ơn Chúa vì mọi điều Chúa đã làm tại nơi đây.

Một số hình ảnh đã diễn ra:

Truyền Đạo Nguyễn Huy Du hướng dẫn chương trình

Ban hát dẫn Tôn Vinh Chúa

Chấp sự Hà Văn Tuấn chào mừng vào tuyên bố lý do

Đại diện Tổng hội tặng hoa chúc mừng

Đại diện các Hội thánh tặng hoa chúc mừng

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng thứ nhất chia sẻ lời Chúa

Các mục sư cầu nguyện cho ban chấp sự Hội thánh

Hội thánh tặng quà tri ân

Chấp sự Trần Văn Hùng đại diện Hội thánh nói lời cám ơn

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN