Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLỄ KHÁNH THÀNH NHÀ NGUYỆN ĐIỂM NHÓM TOONG GIÀ

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ NGUYỆN ĐIỂM NHÓM TOONG GIÀ

Vào lúc 08 giờ ngày 29/6/2019, tại thôn Toong Già thị Trấn Phong Hải xã Phong Hải Huyện Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai, Mục sư Quản nhiệm cùng Ban Chấp sự của  Điểm nhóm  đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà nguyện dâng  lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Trong buổi lễ có:

– MS NC. Giàng Seo Sì Phó ban Đại diện Tỉnh Lào Cai

– MS NC. Cư Seo Vàng Ủy Viên ban Đại diện Tỉnh Lào Cai

– TD. Lầu A Giấy Thủ quỹ ban Đại diện Tỉnh Lào Cai

Cùng với hơn 250 tôi con Chúa trong Điểm nhóm thôn Toong Già Trong  và các Đại diện Điểm nhóm khác  đã tham dự cùng với Điểm nhóm.

Sùng Pao hướng dẫn chương trình. MSNC. Sùng Seo Sử  cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa cai trị. MSNC.Cư Seo Vàng Cầu Nguyện Dâng lên  nhà nguyện cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

MSNC Giàng Seo SÌ giảng Lời Chúa với chủ đề “Nhà Thờ Của Chúa”, dựa trên Kinh Thánh ICác Vua 6:1-13  và cầu nguyện đáp ứng sứ điệp nhà thờ của Chúa.

Tạ ơn Chúa đã ở cùng Điểm nhóm trong  giai đoạn khó khăn, thách thức đã qua cũng như thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà nguyện Điểm nhóm Toong Già, mọi người hiện diện đều vui vẻ, hòa lòng cùng con dân Chúa lời Tạ ơn về sự ban cho của Chúa quả thật là ơn Phước Chúa ban cho. Niềm vui của mọi người hiện diện vui vẻ được xây dựng nhà Chúa:

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

(Tin tức: CTV Ma Seo Phú)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN