Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Truyền GiáoUB TRUYỀN GIÁO: Bồi Linh Nhân Sự Năm 2019

UB TRUYỀN GIÁO: Bồi Linh Nhân Sự Năm 2019

Ngày 03-05/07 tại Hội thánh Tin lành Hà Nội đã diễn ra chương trình bồi linh của Ủy Ban Truyền Giáo với sự tham dự của gần 80 nhân sự gồm Mục sư, Truyền Đạo, các nhân sự đang làm công tác truyền giáo tại địa phương.

Theo Số Liệu Truyền Giáo Thế Giới hiện nay:

  • Dân số thế giới:  trên 7 tỷ.
  • Trên 2 tỷ người vẫn chưa được chạm đến phúc âm.
  • Hai phần ba số này là ở Á châu.
  • Cứ 10 giáo sỹ thì chỉ có 1 giáo sỹ là đến với mục vụ cho các nhóm dân chưa được chạm đến.
  • Cứ mỗi 1 USD dâng cho công tác truyền giáo, chỉ có 1 xu dành cho mục vụ cho các nhóm dân chưa được chạm đến.

(Diễn giả: MS.Tiến Sỹ Tan Kok Beng – Chủ tịch HĐQT Đại học Bethany Singapore)

Kinh thánh không chỉ bày tỏ cho chúng ta biết về một Đức chúa trời của sứ mạng nhưng Ngài cũng là Đức Chúa Trời của các công cuộc truyền giáo. Kế hoạch của Đức Chúa Trời chính là chương trình cứu chuộc cho thế giới. Ngày nay Đức Chúa Trời vẫn luôn tể trị mọi công việc trong đời sống chúng ta, Ngài kêu gọi chúng ta và đặt sự khát khao của Ngài trong lòng chúng ta để chúng ta làm theo ý muốn của Ngài. Đã có nhiều “giáo sỹ” rời địa phương của mình đến phục vụ ở nơi khác và chia sẻ Phúc âm của Đấng Christ cho những người chưa nghe. “Đi đến vùng đất mà Ta sẽ chỉ cho” cũng có thể là “Đến với mục vụ mà Ta sẽ chỉ cho”.

(Các nhân sự của Ủy Ban Truyền Giáo)

Qua chương trình bồi linh, các nhân sự có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm truyền giáo của mình đã làm tại địa phương. Dẫu biết rằng có những nơi Đạo của Chúa còn gặp nhiều khó khăn, nhưng qua những bài học rút ra từ những khó khăn đó để chúng ta có thể nắm bắt cơ hội phát triển công tác truyền giáo tại nơi mình đang hướng đến. Và tin chắc rằng nếu chúng ta phóng thích phước hạnh của Chúa cách rộng rãi, Đức Chúa Trời sẽ phóng thích những phước hạnh lớn hơn nữa để chúng ta có thể hoàn tất Đại Mạng Lệnh.

(Tin tức: CTV MVTT)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN