Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhNam Hoà: Lễ Tạ Ơn Và Khánh Thành Nhà Nguyện

Nam Hoà: Lễ Tạ Ơn Và Khánh Thành Nhà Nguyện

Sáng ngày 10/5 Tại Hội Thánh Tin Lành Nam Hoà đã diễn ra Lễ Tạ Ơn Và Khánh Thành Nhà Nguyện. Về dự chương trình có Mục sư Hội Trưởng Bùi Văn Sản, Ban Thường trực Tổng Hội, đại diện cho chính quyền địa phương các Hội thánh xa gần trong và ngoài tỉnh đến chung vui, tạ ơn và chúc mừng.

Khung cảnh bên trong nhà nguyện

Khung cảnh ngoài sân

Hội thánh Tin lành Nam Hoà là một Hội thánh mới thành lập, trước đây được tách ra từ Hội thánh Tin lành Quảng Yên do MSNC Ngô Bá Tân và Cô Tình hướng dẫn. Ngày đó MSNC Phạm Quang Tân từ một lao động tiếp nhận Chúa Giê-xu ở Malaysia, khi về nước mặc dù không được học biết nhiều về Kinh thánh nhưng thầy vẫn giữ đức tin và tìm đến Hội thánh Chúa để nhóm họp; Được sự thúc giục từ Chúa, MSNC Phạm Quang Tân làm chứng cho những người thân và lân cận nhận ơn cứu rỗi của Chúa. Hiện Hội Thánh có 30 tín hữu trung tín nhóm lại hàng tuần.

Ban hát dẫn Hội thánh tôn vinh Chúa

Ban chấp sự Hội thánh trong lễ dâng hiến nhà nguyện

Nhận thấy nhu cầu cần thiết phải có một nơi biệt riêng ra để nhóm thờ phượng, Gia đình MSNC Phạm Quang Tân đã dâng miếng đất rộng rãi, giá trị để xây nhà thờ cho Chúa! Từ số tiền ít ỏi mà Hội thánh Nam Hoà tích cóp, với sự giúp đỡ của các tổ chức, các Hội thánh và các ân nhân. Sau những ngày tháng thi công đầy khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, một ngôi nhà nguyện khang trang, đẹp đẽ đã được xây dựng và chào đón quý tôi tớ Chúa về chung vui.

Đại diện chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng

Đại diện Tổng hội tặng hoa chúc mừng

Đại diện các Hội thánh tặng hoa chúc mừng

Theo lời chứng của MSNC Phạm Quang Tân, nhà nguyện đã xây hết hơn 2 tỷ đồng, do những phát sinh trong những thời kỳ dịch bệnh, đến này dù đã hoàn thành nhưng Hội thánh còn thiếu trên 300tr. Xin thêm lời cầu thay cho Hội Thánh và tôi tớ Chúa – Mục Sư nhiệm chức Phạm Quang Tân; Hội Thánh Tin Lành Nam Hòa – Thị xã Quảng Yên – Quảng Ninh.

Mục sư Nhiệm chức Phạm Quang Tân chia sẻ công việc Chúa tại Hội thánh

Tin ảnh: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN