Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữTÂM THƯ KÊU GỌI CẦU THAY VÀ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH THẦY...

TÂM THƯ KÊU GỌI CẦU THAY VÀ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH THẦY TRUYỀN ĐẠO ĐINH KHẮC CHIẾN

Tâm Thư Kêu Gọi Cầu Thay Và Giúp Đỡ

Kính gửi: Quý Hội Thánh, cùng quý ân nhân!

Trước tiên chúng tôi xin có lời chào thăm quý mến trong tình yêu của Chúa Giê-xu đến toàn thể quý vị.

Thưa quý vị, Hội Thánh Móng Cái của chúng tôi có Cô Phạm Thị Mai, vợ của Thầy Truyền Đạo Đinh Khắc Chiến bị cao huyết áp đột ngột đứt hai dây máu não và đã được cấp cứu vào ngày 29/03/2019 tại bệnh viện Khâm Châu Trung Quốc. Bác sĩ cho biết máu chảy ra nằm đông tụ trong não, và các bác sĩ đã tiến hành mổ nội soi để điều trị.

Cảm tạ ơn thương xót và quyền năng tể trị của Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của hết thảy quý tôi con Chúa xa gần cho ca mổ não của Cô Phạm Thị Mai thành công và hiện nay Cô đang được các bác sĩ chăm sóc để hồi phục sức khỏe.

Cô Phạm Thị Mai trong phòng hồi sức

Chi phí ca mổ vào khoảng gần 100.000 Nhân dân tệ, lệ phí mời bác sĩ Nam Ninh 5.000 tệ, lưu trú tại bệnh viện trong thời gian từ 2 – 3 tuần chi phí khoảng 40.000 tệ. Tổng chi phí tính ra tiền Việt là gần 600 triệu.

Do chí phí ca mổ và quá trình điều trị quá tốn kém, trong khi đó gia đình của Thầy Cô với ba con gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Các tôi con Chúa trong Hội thánh đã hết lòng cầu nguyện, giúp đỡ cách tận tình và cho Thầy mượn tạm số tiền trên để chi trả cho ca mổ.

Đến thời điểm hiện nay Hội thánh Tin Lành Móng Cái đã dâng hiến giúp đỡ cho gia đình Thầy TĐ Đinh Khắc Chiến được 100 triệu. Số tiền phải chi trả cho Cô Phạm Thị Mai phía trước còn rất lớn! Mong quý tôi con Chúa xa gần tiếp tục cầu nguyện và dâng hiến giúp đỡ cho gia đình Thầy Cô Chiến Mai.

Mọi sự giúp đỡ về tài chính cho gia đình đầy tớ Chúa xin quý ân nhân gửi cho Ông Phùng Văn Thịnh, thủ quỹ Hội Thánh Tin Lành Móng Cái; Số TK: 030049725368 ngân hàng Sacombank, chi nhánh Móng Cái, Quảng Ninh (Nội dung chuyển: Giúp gia đình Truyền đạo Đinh Khắc Chiến). ĐT: 0985 612 420. Thầy TĐ Đinh Khắc Chiến, SĐT: 033 6022 548

Thay mặt Hội thánh Móng Cái xin chân thành biết ơn quý tôi con Chúa xa gần đã hết lòng cầu nguyện và yêu thương giúp đỡ gia đình Thầy TĐ Đinh Khắc Chiến. Cầu xin Chúa ban ơn dư dật trên quý vị và gia đình!

Nguồn: Mục sư Đào Xuân Thành
Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Móng Cái

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN