Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhThông Công Ban Thanh Niên Khu Vực Hải Phòng

Thông Công Ban Thanh Niên Khu Vực Hải Phòng

Sáng ngày 1/1/2020, tại Hội thánh Tin lành Thượng Trang, (xã Bát Trang, huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng) đã diễn ra buổi Thông công giữa các bạn Thanh niên Khu vực Hải Phòng.

Tham dự buổi Thông công lần này với sự có mặt của hơn 70 bạn thanh niên đến từ các Hội thánh như: HT Thượng Trang, HT 83 Tô Hiệu, Điểm nhóm Agape, HT Lê Thiện, HT Thủy Nguyên và HT Kiến An.


Với chủ đề “Yêu người cùng đức tin” câu gốc trong II Cô-rinh-tô 6:14 “Chớ mang ách chung với kẻ chẳng tin. Bởi vì công-bình với gian-ác có hội-hiệp nhau được chăng? Sự sáng với sự tối có thông-đồng nhau được chăng?”. Mục sư Triệu Tiến Cường chia sẻ, nhấn mạnh về việc yêu và kết hôn với người cùng đức tin là quan trọng như thế nào; quyết định sự phát triển thuộc linh của chính người đó ra sao. Đây cũng là điều kiện tốt để các bạn Thanh niên cùng đức tin có cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ cho nhau, tạo mối Thông công lâu dài.


Bạn Trần Phương Dung nhóm tại Hội Thánh 83 Tô Hiệu chia sẻ: “Mình thấy buổi Thông công các bạn Thanh niên khu vực Hải Phòng năm nay rất vui và bổ ích. Qua câu hỏi thảo luận và sự chia sẻ của mục sư về chủ đề “Yêu người cùng đức tin”, mình thấy rằng việc kết hôn với người cùng niềm tin là vô cùng quan trọng. Mình tin rằng chỉ khi chúng ta làm theo lời Chúa, lựa chọn người cùng đức tin, để Chúa làm chủ và dẫn dắt đời sống và hôn nhân của chúng ta thì chúng ta mới có thể kinh nghiệm được phước hạnh thực sự của hôn nhân”.

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN