Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKêu GọiTHƯ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ NGƯỜI HẦU VIỆC CHÚA

THƯ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ NGƯỜI HẦU VIỆC CHÚA

Kính gửi: Quý Mục sư, Truyền Đạo, Quý con dân Chúa, các tổ chức nhân đạo trong và ngoài nước

Ủy Ban Công Tác Xã Hội Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc) nhận được thông tin từ Mục sư nhiệm chức Giàng Văn Sinh, Trưởng Ban đại diện tỉnh Tuyên Quang về việc thầy Đặng Văn Cản, Trưởng nhiệm Điểm nhóm Tin Lành Phúc Yên, thuộc huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang bị tai nạn ngày 12/04/2024 với thương tích rất nặng: bị gãy xương sống, và gãy xương sường cả hai bên đâm vào phổi bị tổn thương nặng, đã nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, sau một tuần vẫn trong tình trạng hôn mê, đến ngày 19/04/2024 đã đưa xuống bệnh viện Việt Đức Hà Nội, hiện đang được hội chuẩn để phẫu thuật và điều trị. Gia đình thầy Đặng Văn Cản là hộ nghèo, rất khó khăn, có hai con còn nhỏ, một con bị bệnh nhưng không có tiền mua thuốc nên thầy phải lên núi hái thuốc cho con nên đã bị ngã xuống vực. Hoàn cảnh nghèo lại gặp tai nạn nên càng khó khăn hơn.

Từ khi Thầy nhập viện cho đến nay đã cho phí hết hơn 50.000.000 đồng, số tiền này đều do tình thương yêu của một số người thân và các con cái Chúa trong Hội Thánh quyên góp giúp đỡ. Nhưng đến nay đã hết tiền và tình trạng bệnh của Thầy Đặng Văn Cản ngày càng nguy cấp hơn, cần có khoản tiền gấp để đóng viện phí cho ca mổ 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng). Đồng thời, sau phẫu thuật cũng cần khoản tiền lớn hơn điều trị phục hồi.

Ủy Ban Công Tác Xã Hội Tổng Hội xin chia sẻ thông tin trên và kính mong quý tôi con Chúa cầu nguyện cho Thầy Đặng Văn Cản được Chúa thương xót chữa lành theo cách của Chúa. Cũng mong quý con dân Chúa thương xót giúp đỡ tài chính cho Thầy Đặng Văn Cản sớm có đủ tiền để thực hiện ca mổ.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi qua số tài khoản của Tổng Hội

Tên tài khoản: Tổng Hội-Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc)

SỐ TK: 020704070005302 – Ngân Hàng HDBank – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Nội dung chuyển tiền: Giúp đỡ Thầy Đặng Văn Cản.

Thông tin liên hệ:

Trưởng Uỷ Ban Công Tác Xã Hội Tổng Hội. Mục sư Dương Văn Tuấn DĐ 0979753018

Mục sư nhiệm chức Giàng Văn Sinh, Trưởng ban đại diện tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại 0373370451.

Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN