Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTHỦY NGUYÊN – Hải Phòng: Hội Đồng Chi Hội Lần Thứ I

THỦY NGUYÊN – Hải Phòng: Hội Đồng Chi Hội Lần Thứ I

Hội thánh Thủy Nguyên thành lập năm 1991 với số tín hữu ban đầu là 13 người. Sau hơn 26 năm đến nay Hội thánh tổ chức Hội Đồng Chi Hội Lần Thứ I để bầu ra Ban Chấp sự chính thức.

Về tham dự cùng với Hội thánh có:

Đại diện Thường trực Ban Trị sự Tổng hội: Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Tổng Thư ký Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) và Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thủ quỹ Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB).

Cùng quý vị Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo tại các Hội thánh khu Hải Phòng và phụ cận.

Hơn 100 Quý tôi con Chúa bước vào thì giờ thờ phượng Chúa qua sự hướng dẫn của Thư ký Hội thánh. Hội thánh tôn vinh Chúa qua các bản Thánh ca: Vào cửa Ngài với lời cảm tạ, Nền hội thánh trên bàn thạch kiên cố, để tụng ngợi ơn thương xót, bảo bọc của Chúa đối với Hội thánh Ngài.

Mục sư Tổng Thủ quỹ rao giảng lời Chúa với qua Kinh thánh I Ti-mô-thê 3:8-13 với chủ đề: “Phẩm Cách Của Chấp Sự”, để con dân Chúa thấy được tầm quan trọng của những người hầu việc Chúa không chỉ có danh tiếng tốt nhưng phẩm giá của con người bề trong mới là điều quan trọng được Chúa ưa thích.

Sau thì giờ lắng nghe lời Chúa, hơn 70 đại biểu chính thức của Hội thánh bước vào thì giờ bầu cử Ban chấp sự nhiệm kỳ 2017 – 2021. Thừa ủy quyền của Tổng hội, ông Vũ Văn Chín – Thư ký Hội thánh Hải Phòng điều hành thì giờ bầu cử Ban Chấp sự. Tân Ban Chấp sự ra mắt hội đồng ngay sau đó. Hội đồng kết thúc vào trưa cùng ngày với sự hân hoan, chúc ơn của con dân Chúa cho Tân Ban chấp sự.

Hình ảnh từ Hội đồng:

Thư ký Hội thánh Thủy Nguyên Ô. Đỗ Ngọc Hoan hướng dẫn chương trình

Mục sư Tổng Thư ký cầu nguyện cho Hội đồng

Thì giờ thờ phượng Chúa và quang cảnh chung

Các Ban hát Hội thánh tôn vinh Chúa

Mục sư Tổng Thủ quỹ giảng lời Chúa

Ông Vũ Văn Chính điều hành bầu Ban Chấp sự

Cầu nguyện cho Tân Ban Chấp sự

BBT

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN