Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhYÊN BÁI: Công Bố Thành Lập Hội Thánh Cơ Sở, Bổ Nhiệm...

YÊN BÁI: Công Bố Thành Lập Hội Thánh Cơ Sở, Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Và Hội Đồng Chi Hội Lần Thứ I

Trong hai ngày từ 27 – 28/9/2017, Tổng Hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) cùng với hai điểm nhóm Liên Sơn và Gò Xoan, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ Công Bố Thành Lập Hội Thánh Cơ Sở, Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Và Hội Đồng Chi Hội Lần Thứ I.

Chung dự trong niềm hân hoan đó của hai Hội thánh, đại diện Thường trực Ban Trị sự Tổng Hội Mục sư Nguyễn Hữu Mạc về dự và giảng lời Chúa. Cùng đoàn có Truyền đạo Hoàng Văn Dương, Truyền đạo Dương Thế Tuấn và hơn 200 tín hữu thuộc Hội thánh Liên Sơn và Gò Xoan.

Trong dịp vui mừng này, Hội thánh Chúa cũng nhận được sự quan tâm chúc mừng từ các cấp chính quyền từ Trung ương tới địa phương, đoàn do Ông Đào Huy Cường – Chuyên viên Vụ Tin lành Ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đã có những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm dành tặng Hội thánh.

Các lễ được cử hành theo nghi thức, giáo nghi và hiến chương của Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB). Ban biên tập xin được gửi thông tin đến Quý tôi con Chúa diễn tiến qua hình ảnh sơ lược (tiến trình Lễ sử dụng hình ảnh tổng hợp từ cả hai Hội thánh).

Mục sư Hội trưởng về dự và giảng lời Chúa cho Hội thánh

Các ban hát lễ Tôn vinh Chúa

Quang cảnh và tín hữu trong lễ

Truyền đạo Hoàng Văn Dương thay mặt Ban Trị sự Tổng hội Công Bố Quyết Định Thành Lập Hội Thánh Cơ Sở

Mục sư Hội trưởng cầu nguyện cho gia đình thầy cô Thào A Dín được bổ nhiệm làm Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Liên Sơn, xã Lang Thíp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Mục sư Hội trưởng cầu nguyện cho Gia đình thầy cô Cư A Vảng được bổ nhiệm làm Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Gò Xoan, xã Đồng Tâm, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Tổng hội tặng quà mừng cho Hội thánh và Tân quản nhiệm

Tân Ban chấp sự Hội thánh Tin lành Liên Sơn

Ra mắt Tân Ban Chấp sự Hội thánh Gò Xoan

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN