Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiTổng Hội  - Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB) và Tổng...

Tổng Hội  – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB) và Tổng Giám Mục Hà Nội chúc mừng lễ Giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023 sắp đến, trong niềm hân hoan vui mừng của mùa Giáng sinh, Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB) và Tổng Giám Mục Hà Nội đã đến chào thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh.

Đại Diện Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB) và Hội Thánh Tin Lành Hà Nội chúc mừng Tòa Giám mục Hà Nội và Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Giáng sinh là dịp để chúng ta cùng hướng về ngày Chúa Giê-xu ra đời, theo Kinh Thánh Đức Chúa Giê-xu giáng trần, nhập thể làm người để thực hiện sứ mạng cứu chuộc nhân loại. Đây là minh chứng cho tình yêu và lòng thương xót của Thiên Chúa đối với toàn thể nhân loại. Sự kiện Thiên Chúa Giáng sinh đã mở ra hy vọng cứu rỗi cho nhân loại, đem lại ơn tha thứ, giải thoát cho nhân loại khỏi tội lỗi và sự chết đời đời.

Tòa Giám mục Hà Nội và Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên chúc mừng Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB) nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Cầu mong tình đoàn kết gắn bó giữa hai giáo hội ngày một bền chặt, để cùng làm chứng cho Chúa và lẽ thật Phúc Âm giữa dân tộc Việt Nam trong mùa Giáng sinh năm nay.

Tin tức: MS Lê Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN