Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựÐoàn đại diện các cơ quan chính quyền chào thăm và chúc...

Ðoàn đại diện các cơ quan chính quyền chào thăm và chúc mừng Giáng sinh Tổng hội

Chiều ngày 18/12, tại trụ sở Tổng hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) đã vui mừng đón tiếp 3 đoàn đại diện các cơ quan chính quyền chào thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh. 
Chương trình có sự tham gia của: Đoàn Thành Uỷ – Uỷ Ban Nhân Dân – Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Thành Phố Hà Nội do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội; Đoàn Bộ Công An do Thượng Tướng Lương Tam Quang làm đại diện và Đoàn Công An Tỉnh Nam Định do Đại tá Trần Minh Tiến làm trưởng đoàn đã đến chào thăm, chúc mừng Giáo hội nhân ngày lễ kỷ niệm mừng Chúa Giáng sinh.
Trong không khí trang trọng và ấm áp, lãnh đạo các đoàn đã phát biểu và gửi lời chúc mừng đến Giáo hội một Giáng sinh an lành, bình an và hạnh phúc. Đồng thời cũng bày tỏ sự ủng hộ và luôn đồng hành cùng trong các hoạt động của Giáo hội. Thay mặt Ban trị sự Tổng Hội, Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản đã ghi nhận những sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan trong những năm vừa qua, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến các quý ban.
Chương trình kết thúc trong niềm vui và hy vọng về một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và ý nghĩa.
Dưới đây là những hình ảnh đã dễn ra:
Đoàn Thành Uỷ – Uỷ Ban Nhân Dân – Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Thành Phố Hà Nội do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội chúc mừng.
Đoàn Bộ Công An do Thượng Tướng Lương Tam Quang đại diện chúc mừng Giáo hội.
Đoàn Công An Tỉnh Nam Định do Đại tá Trần Minh Tiến làm trưởng đoàn đã đến chào thăm và chúc mừng Giáo hội.
Tin tức: MS Lê Văn Thành
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN