Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTrại Xuân Thanh Thiếu Niên Miền Duyên Hải Mở Rộng

Trại Xuân Thanh Thiếu Niên Miền Duyên Hải Mở Rộng

Ngày mùng 5&6 Tết, tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị đã diễn ra chương trình Trại Xuân qua chủ đề Bước Đi Của Đức Tin (The Step Of Faith), với sự tham dự của gần 100 bạn Thanh Thiếu Niên đến từ các Hội Thánh Khu Vực Miền Duyên Hải Mở Rộng.
Qua kỳ trại Bước Đi Của Đức Tin, các trại viên được học biết lời Chúa dựa trên câu chuyện về cuộc của Môi-se. Những biến cố trong cuộc đời mà người lãnh tụ cùng với dân tộc đã trải qua là minh chứng cho một đời sống bước đi bởi Đức Tin. Không quan trọng bạn là ai, bạn sinh ra trong một gia đình như thế nào, mọi người có đánh gì về điểm yếu của bạn… nhưng điều quan trọng bạn phải có đức tin nơi Chúa, là Đấng có quyền năng, sẽ khiến cuộc đời của bạn trở nên có giá trị và biến đổi bạn thành nguồn phước cho những người khác.
Đêm lửa trại tối mùng 6 Tết là cơ hội để các bạn quây quần bên nhau tôn cao Chúa, cùng lắng lòng qua vỡ kịch Bước Đi Bởi Đức Tin. Gần 100 trại sinh cùng ngồi lại bên bếp lửa BBQ xoay quanh các câu chuyện gắn kết tình thân và giúp nhau mạnh mẽ hơn trong lình trình đức tin phía trước. Cám ơn Chúa vì những cơ hội có được thật hữu ích cho lớp trẻ miền Bắc Việt Nam.
Ước ao mỗi năm đều những chương trình cho giới trẻ để các bạn được tăng trưởng trong đức tin, gây dựng tình thân trong Chúa và được biển đổi đời sống thông qua những kỳ trại.
Một vài hình ảnh đã diễn ra:

Tin tức: CTVTT
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN