Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtTrường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội Tuyển Sinh Khoá 5

Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội Tuyển Sinh Khoá 5

Tạ ơn Chúa, ngày 24/11/2021 tại cơ sở giáo hội, Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội đã hoàn tất công tác tuyển sinh khoá 5, niên khoá 2021-2025. Tham dự kỳ tuyển sinh năm nay, 88 thí sinh đến từ 20 tỉnh thành đã đăng ký nộp hồ sơ. Vì tình hình dịch bệnh nên Hội đồng tuyển sinh chia kỳ thi làm 2 đợt, mỗi đợt hơn 40 thí sinh.

Trong kế hoạch tuyển sinh năm nay, Hội đồng tuyển sinh dự kiến sẽ thi tuyển vào giữa tháng 7. Nhưng vì tình hình dịch Covid kéo dài, khiến cho công tác tuyển sinh bị trì hoãn nhiều lần. Sau những tháng gãn cách xã hội, sau những đợt tiêm Vắc xin và giai đoạn “bình thường mới” cho phép các tỉnh có thể đi lại. Nhận thấy công tác tuyển sinh không thể để lâu được nữa. Hội đồng tuyển sinh đã lên kế hoạch đưa các thí sinh về trường dự tuyển, trong đó vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo an toàn cho các thí sinh và sớm tìm ra những sinh viên cho trường Kinh thánh.

Trong công tác tuyển sinh của Trường Kinh Thánh Hà Nội, mỗi thí sinh phải vượt qua ban vòng thi. Vòng thứ nhất xét duyệt hồ sơ: đại diện Hội đồng tuyển sinh xét duyệt những thí sinh hội đủ các điều kiện về tín lý căn bản, trình độ học vấn và ít nhất 1 năm kinh nghiệm phục vụ trong Hội thánh. Vòng thứ hai thi trắc nhiệm: Các thí sinh sẽ trả lời 120 câu hỏi trắc nghiệm do hội đồng tuyển sinh đưa ra gồm những câu hỏi về tín lý, dữ kiện kinh thánh và lịch sử của Hội thánh…Cuối cùng là vòng thi vấn đáp.

Để tìm ra 45 ứng viên xuất sắc cho khoá 5 – năm học 2021 – 2025, Hội đồng tuyển sinh cần thời gian để xét duyệt từng thí sinh và sẽ có thông báo sớm nhất!

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Hội đồng tuyển sinh gặp gỡ các thí sinh và giới thiệu nội quy thiThí sinh đến các phòng làm bài thi trắc nhiệm

Thí sinh cầu nguyện trước khi làm bài

Các thí sinh nữ cũng tham gia dự tuyển

Các thí sinh chờ được phỏng vấn

Hội đồng tuyển sinh phỏng vấn các thí sinh

Các thí sinh trả lời 120 câu hỏi trong thời gian 120 phút

Các thí sinh luôn đảm bảo giãn cách và nghiêm túc làm bài thi

Phòng học sau này của các thí sinh trúng tuyển

Tin tức: TTTH

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN