Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Y Tế Xã HộiUB YTXH Kết Hợp Với Các Hội Thánh Làm Công Tác Thiện...

UB YTXH Kết Hợp Với Các Hội Thánh Làm Công Tác Thiện Nguyện

Như các phương tiên truyền thông đã đưa tin, cơn Bão số 3 đã đổ bộ vào đất liền gây thiệt hại nặng nề cho người dân. Với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 cơn bão có tên WIPHA đã đổ bộ vào đất liền Móng Cái (Quảng Ninh) vào tối 2/8. Hoàn lưu bão rộng đã gây mưa to đến rất to cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Theo thống kê, tính đến sáng 5/8, mưa lũ đã làm 5 người chết (Thanh Hóa 3 người, Bắc Kạn 1 người; Điện Biên 1 người) và làm 13 người mất tích (Thanh Hóa 12 người, Điện Biên 1 người). Mưa lũ cũng làm ngập, hư hỏng hơn 1.000 ngôi nhà, cuốn trôi nhiều tài sản, hoa màu, gia súc, gia cầm của người dân; gây ngập lụt, sạt lở, chia cắt nhiều tuyến đường giao thông…

Sau hơn một tháng chuẩn bị, với tinh thần quan tâm và chia sẻ gánh nặng cùng những đồng bào đang gặp khó khăn, Đoàn UB UTXH kết hợp với Ban Y Tế Xã Hội các Hội thánh Phả lễ, Thủy Nguyên tặng 60 phần quà cho Nhân dân xã Trung Lý – Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa.

Một ngày với quãng đường 700km cả đi và về, cảm tạ Chúa đã hoàn thành chuyến đi thăm và tặng quà anh em tại Mường Lát, Thanh Hóa. Cám ơn Quý Tôi con của Chúa và anh chị bạn hữu đã góp phần đồng hành chuyến đi. Hiện tại anh em còn rất khó khăn, trong đó có gia đình Thầy Quáng, cựu Sinh viên Trường Thánh Kinh Thần học Hà Nội kI vẫn chưa đủ Tiền mua đất để dựng lại căn nhà đã bị sạt lở. Cần thêm sự Cầu thay và hỗ trợ.

Xin Chúa ban ơn trên tất cả Quý vị đã đồng công.

Những hình ảnh được ghi nhận:

Tin tức: Ms Lê Hải Dương

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN