Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Cơ Đốc Giáo DụcKhóa Huấn Luyện Cho Chấp Sự Các Hội Thánh Khu Vực Tỉnh...

Khóa Huấn Luyện Cho Chấp Sự Các Hội Thánh Khu Vực Tỉnh Bắc Kạn

ỦY BAN CƠ ĐỐC GIÁO DỤC: Sau hai kỳ huấn luyện dành cho chấp sự trong Hội Thánh khu vực Lạng Sơn, Thái Nguyên và khu vực miền xuôi được Chúa ban ơn cũng như có những phản hồi tích cực từ các Chấp sự trong Hội Thánh. Từ ngày 10-11/09/2019 UB-CĐGD nhờ ơn Chúa tổ chức khóa huấn luyện lần thứ nhất dành cho Chấp sự các Hội Thánh khu vực tỉnh Bắc Kạn.

Mặc dù khoảng thời gian này đang diễn ra mưa lũ tại khu vực miền núi, thời tiết không thuận lợi, nhưng bởi tấm lòng yêu Chúa, khao khát được biết Chúa và ước muốn chu toàn trong công tác mà Chúa đã giao phó cho, bởi vậy không quản mưa lũ, Mục sư trưởng ban CĐGD và các Chấp sự trong Hội Thánh tại khu vực tỉnh Bắc Kạn đã không quản khó khăn nguy hiểm để tới tham dự khóa huấn luyện, qua đó khích lệ rất lớn tinh thần hầu việc Chúa của các chấp sự khi tham gia khóa học.

Lớp huấn luyện bắt đầu lúc 10h ngày 10/09/2019. Hiện diện có Mục sư Triệu Phúc Tiến, Ủy viên Ban Trị Sự Tổng hội – Trưởng Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục. Ban đại diện tỉnh Bắc Kạn, cùng 150 Chấp sự là thư ký, thủ quỹ trong các Hội Thánh khu vực tỉnh Bắc Kạn.

Đây là lần đầu tiên khu vực tỉnh Bắc Kạn được huấn luyện về vai trò Chấp sự trong Hội Thánh. Mục sư diễn giả đã giúp các Chấp Sự hiểu rõ những vấn đề như:

  1. Thánh Chức của Chấp Sự.
  2. Công Tác của Chấp Sự
  3. Giáo nghi Hội Thánh.
  4. Phương pháp chăm sóc tân tín hữu trong Hội Thánh

Khóa huấn luyện kết thúc với sự ban ơn lớn lao của Đức Chúa Trời, ai nấy đều vui mừng vì được hiểu rõ hơn về trọng trách mà bấy lâu nay mình được giao phó, bên cạnh đó các học viên cũng đặt ra nhiều câu hỏi về công tác trong Hội Thánh thì đều được Mục sư diễn giả tận tình giải đáp, giúp các Chấp Sự tự tin hơn trong việc giải quyết các công việc tại Hội Thánh khi trở về phục vụ cho công tác điều hành Hội Thánh tại địa Phương.

Xin Quí tôi con Chúa đồng hành cùng Ủy Ban, thêm lời cầu nguyện và hỗ trợ tài chính giúp Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục trong công tác huấn luyện Chấp Sự các Hội Thánh tại khu vực miền núi./.

Tin tức: Nhân sự UBCDGD

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN