Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhUBCDGD: Huấn luyện lớp Soạn & dạy nâng cao Trường Chúa Nhật...

UBCDGD: Huấn luyện lớp Soạn & dạy nâng cao Trường Chúa Nhật tại Hà Nội

Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2020, gần 50 giáo viên từ khắp các Hội Thánh miền xuôi cùng nhau có mặt tại Nhà thờ Tin lành Hà Nội số 2 Ngõ Trạm để cùng học lớp Trường Chúa Nhật với chủ đề “Soạn & dạy nâng cao” sau khi đã được đào tạo ở hai lớp trước đó tại Hà Nội và Bắc Sơn. Nói về tầm quan trọng của việc giảng dạy lớp Trường Chúa Nhật.

Diễn giả lớp học – Mục sư  Nguyễn Đình Tín –  thư ký UBCĐGD (Tổng Liên Hội Miền Nam) nhấn mạnh “một cuốn Kinh Thánh có thẩm quyền, ích lợi thật trong đời sống Cơ Đốc Nhân không phải bởi lệ thuộc vào một ban hát Thờ Phượng hoành tráng, cũng không phải một đội ngũ tổ chức Lễ Thờ phượng chuyên nghiệp với dàn máy móc hiện đại” mà là bởi chính cuốn Kinh Thánh với lời soi dẫn đưa đến sự Cứu Rỗi của Đức Chúa Trời. Chính vì vậy, Hội Thánh nào có Mục sư, Ban Chấp Sự coi trọng và đề cao việc giảng dạy, huấn luyện các lớp Trường Chúa Nhật. Hội Thánh đó sẽ phát triển. Bởi Lớp Trường Chúa Nhật giúp các Mục sư hoàn thành trách nhiệm, góp kết quả cho việc làm của ban Chấp sự(Giăng 21:14-19).

Từ đó, con dân Chúa trong từng Hội Thánh sẽ có sự đáp ứng Lời Chúa tốt, được trưởng thành và lớn lên mỗi tuần, đồng thời giúp mỗi đời sống tín hữu sẽ hầu việc Chúa hết lòng.”

Tin tức: Nguyễn Hồng Nhung

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN