Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtUBTTN - Tập Huấn Thánh Kinh Mùa Hè tại Lạng Sơn

UBTTN – Tập Huấn Thánh Kinh Mùa Hè tại Lạng Sơn

Trong hai ngày 20-21/5/2024, UBTTN Khối Thiếu Nhi Tổng Hội đã tổ chức chương trình Tập Huấn Thánh Kinh Mùa Hè tại tỉnh Lạng Sơn với sự tham gia của 166 học viên. Chương trình mang chủ đề “NGƯỜI TRUYỀN TIN,” dựa trên câu Kinh Thánh Công Vụ 1:8: “Nhưng khi Đức Thánh Linh giáng trên các con, thì các con sẽ nhận lấy quyền năng, và làm chứng nhân cho ta tại thành Giê-ru-sa-lem, cả xứ Giu-đê xứ Sa-ma-ri, cho đến cùng trái đất.”

Tạ ơn Chúa, trong hai ngày huấn luyện, các giáo viên thiếu nhi từ 7 tỉnh đã tham gia đầy đủ. Mặc dù đường đi lại khó khăn, có những tỉnh cách trung tâm huấn luyện 400 km, các giáo viên vẫn không quản ngại gian khổ, di chuyển bằng xe máy để đến tham dự.

Dưới sự giảng dạy của Cô Dương Thị Hòa, các giáo viên đã nhận được sự khích lệ lớn. Họ nhận ra rằng đây là đại mạng lệnh của Chúa và cần phải quyết tâm trở thành những người truyền tin của Ngài, trở thành môn đệ trung thành. Dựa trên bài hát “NGƯỜI TRUYỀN TIN,” họ hiểu rằng cần phải truyền bá Tin Lành cứu rỗi của Chúa, đem niềm vui và sự cứu rỗi đến cho những người chưa biết Ngài.

Các giáo viên hứa nguyện rằng khi trở về, họ sẽ tổ chức Thánh Kinh Mùa Hè cho các em thiếu nhi tại Hội Thánh địa phương, hướng dẫn các em biết vâng lời Chúa và truyền tin để trở thành nhân chứng cho Chúa mỗi ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong lớp học:

Ms Dương Văn Kết cầu nguyện khai mạc và chia sẻ lời Chúa khích lệ lớp học

Cô Dương Thị Hòa  giảng dạy bài học

Cô Lý Thị Thiên Ân hướng dẫn hoạt động áp dụng Kinh Thánh

Các học viên thực hành

Anh em dùng bữa trưa với nhau

Các giáo viên hứa nguyện  với Chúa trở về HT sẽ dạy lại cho các em Thiếu Nhi

Quang cảnh lớp học

Chụp hình lưu niệm

Tin tức: Cô Dương Thị Hòa

Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN