UBTTN: Tổng Kết Chương Trình Tập Huấn Thánh Kinh Hè Thiếu Nhi 2022

Hằng năm, Mục vụ Thiếu nhi Tổng Hội tổ chức tập huấn chương trình Thánh Kinh Hè cho các giáo viên thiếu nhi. Tạ ơn Chúa, sau hai năm dịch bệnh phải ngưng lại, nay Chúa cho chương trình có thể tập huấn tại các tỉnh, và tại Hà Nội cho các tỉnh chưa đủ điều kiện tổ chức ở địa phương. Chương trình tập huấn bắt đầu từ ngày 30 tháng 5 cho đến hết ngày 30 tháng 6; tập huấn cho 65 giáo viên tại Bắc Sơn, 88 giáo viên tại Bắc Kạn, 117 giáo viên tại Cao Bằng, 70 giáo viên tại Hà Giang, 47 giáo viên tại Tuyên Quang, 153 giáo viên tại Điện Biên, 160 giáo viên tại Lai Châu, và 80 giáo viên tại trụ sở Tổng Hội vào ngày 29-30 tháng 6 (gồm các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Thanh Hoá). Như vậy, khoảng 700 giáo viên thiếu nhi tại miền Bắc được tham gia tập huấn để trở về tổ chức Thánh Kinh Hè năm 2022 cho các em thiếu nhi trong 1,200 Hội Thánh và Điểm Nhóm trực thuộc.

Tạ ơn Chúa đã dùng thầy Phạm Xuân Trí đã cưu mang công việc Chúa giữa vòng thiếu nhi trong nhiều năm qua, và hằng năm đều dành thời gian cho công tác huấn luyện và tập huấn vào mỗi dịp hè và Giáng sinh. Nhờ đó, nhiều giáo viên thiếu nhi được trang bị để dạy dỗ các con trẻ. Cùng dự phần với thầy trong chương trình tập huấn Thánh Kinh Hè năm nay có cô Dương Thị Hoà là Trưởng Mục vụ Thiếu nhi (Uỷ ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Hội), cô Thiên Ân (nhân sự), và thầy Hoàng Văn Linh (sinh viên Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội).

Tạ ơn Chúa đã tiếp trợ từng hồi từng lúc cho đợt tập huấn năm nay để các đợt tập huấn tại các nơi được tổ chức. Cầu xin Chúa thêm ơn phước cho tôi con Chúa khắp nơi đã dự phần với công tác quan trọng này. Xin Chúa cũng thúc giục tấm lòng tôi con Chúa để có thêm nhiều người quan tâm công tác thiếu nhi và dự phần rộng rãi. Xin Chúa thêm năng lực cho các giáo viên thiếu nhi để thêm lòng tin cậy Chúa, vượt qua những khốn khó tại các nơi để có thể tổ chức dạy Thánh Kinh Hè cho các em để được lớn lên trong Chúa. Amen!

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hà Nội:


Mục sư Nguyễn Ngọc Thành, Trưởng Uỷ ban Thanh Thiếu nhi tâm tình và cầu nguyện

Cô Dương Thị Hoà giới thiệu chương trình

Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn các nội dung

Thầy Hoàng Văn Linh và Cô Thiên Ân hướng dẫn hoạt động vui chơi


Toàn cảnh lớp học

 Các hoạt động vui chơi

Chụp hình chung

Tin ảnh: CTVTT