Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhBẮC KẠN: Bồi Linh Nhân Sự Toàn Tỉnh

BẮC KẠN: Bồi Linh Nhân Sự Toàn Tỉnh

Trong hai ngày từ 05-06/6/2017 tại Bắc Kạn, Ban Liên lạc tỉnh tổ chức chương trình Bồi Linh Nhân Sự toàn tỉnh với sự tham dự của 140 Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Trưởng nhiệm và Nhân sự nòng cốt đến từ các Hội thánh trong tỉnh.

Toàn tỉnh Bắc Kạn hiện nay có 84 Hội thánh, Điểm nhóm trực thuộc HTTLVN (MB) với hơn 12.941 tín hữu. Nhận thấy cần phải đẩy mạnh hơn nữa vào sứ mệnh truyền giáo để mở mang Nước Trời và xuất phát từ nhu cầu thực tế của các hội thánh địa phương cần được trang bị để đi ra bước vào công trường thuộc linh cách vững chãi; Ban Liên lạc tỉnh tổ chức chương trình Bồi linh với chủ đề: “Bước Theo Sứ Vụ Kêu Gọi” nhắm tới mục tiêu trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết để truyền giáo.

Hiện diện và là giảng viên cho chương trình bồi linh là Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc. Trong suốt 2 ngày cung cấp kiến thức, thảo luận về các vấn đề liên quan đến cách thức truyền giáo, những khó khăn, vấn đề gặp phải khi truyền giáo đã giúp Quý tôi con Chúa hiểu rõ hơn, cũng như được trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết để nói về Chúa cho mọi người. Sau khóa học, những học viên được đào tạo sẽ tiếp tục cung cấp kiến thức cho các thành viên của Hội thánh mình để nhiều người được biết và kêu gọi mọi người cùng tham gia vào công tác truyền giáo cách bền vững. Xin cầu nguyện cho công việc Chúa tại tỉnh Bắc Kạn và những người đang bước vào công trường thuộc linh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Mục sư Nhiệm chức Hầu Văn Mạnh hướng dẫn chương trình thờ phượng

Thì giờ thờ phượng Chúa và quang cảnh tổng quát

Mục sư Hội trưởng cầu nguyện khai mạc chương trình bồi linh và giảng dạy

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN