Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhBồi Linh Nữ Giới Tỉnh Điện Biên

Bồi Linh Nữ Giới Tỉnh Điện Biên

Ngày 14-15/09/ 2023, tại tỉnh Điện Biên đã diễn ra chương trình Hội Đồng Bồi Linh Nữ Giới Tỉnh Điện Biên với chủ đề: Người Lính Giỏi Trong Đấng Christ. Dựa trên câu Kinh thánh 2 Ti-mô-thê 2:3 “Hãy cùng ta chịu khổ như một người lãnh giỏi trong Đức Chúa Giê xu Christ…”
Tham gia dự Hội Đồng Bồi Linh có Cô Lê Tuyết Thanh, phó Ban Phụ Nữ Tổng Hội tới dự và có lời Chúa cho Hội Đồng. Có Mục sư Sùng A Chìa, ủy viên BTSTH và là trưởng ban Đại Diện Tỉnh Điện Biên cũng tới dự và có lời Chúa cho Hội Đồng. Có Msnc Thào A Tám, ủy viên BTSTH cũng đến dự và có lời Chúa. Có ban thường trực của Ban Đại Diện Tỉnh Điện Biên cũng đã đến dự. Trong đó có hơn 400 đại biểu là các chị em phụ nữ đến từ 8 huyện và một thị xã với 225 Hội Thánh của tỉnh Điện Biên là các Trưởng ban phụ nữ của các Hội Thánh đã đến để dự kỳ Hội Đồng Bồi Linh Nữ Giới Tỉnh Điện Biên lần này.
Cám ơn về mọi sự cho dù thời tiết nắng nóng nhưng Chúa đã gìn các chị em phụ nữ đã hoàn tất Hội Đồng Bồi Linh trong sự tể trị của Đức Thánh Linh. Mọi sự vinh hiển quy về Đức Chúa Trời Ba Ngôi!
Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:
 
Tin tức: BTT ĐB
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN