Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcChuyến Thăm và Cầu Nguyện Tại Nhà Máy Sam Sung - Thái...

Chuyến Thăm và Cầu Nguyện Tại Nhà Máy Sam Sung – Thái Nguyên

Ngày 2/12/2016, Ban Trị Sự Tổng Hội, Quản nhiệm, Ban Chấp sự cùng một số tín hữu HTTL Hà Nội thăm nhà máy Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên, theo lời mời của lãnh đạo nhà máy. Được cấp chứng nhận đầu tư vào ngày 19/3/2013 và chính thức khởi công xây dựng vào ngày 25/3/2013, chỉ chưa đầy 1 năm sau ngày khởi công, Samsung đã đưa nhà máy sản xuất điện thoại di động đi vào hoạt động. Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, SEV đã có bước tăng trưởng rất nhanh chóng, là một trong những nhà máy lớn nhất tại Việt Nam với số công nhân lên đến gần 60 nghìn người. Công nhân tại nhà máy có tuổi đời trẻ từ 21-23, đến từ nhiều khu vực tỉnh thành khác nhau. Ban lãnh đạo nhà máy quan tâm tạo điều kiện sinh hoạt và môi trường làm việc tốt, bên cạnh đó họ còn quan tâm đến đời sống tinh thần cho người lao động.  Đây là chuyến thăm hết sức có ý nghĩa, cũng là buổi thờ phượng Chúa đầu tiên tại nhà máy. Kinh Thánh chép: “Đức Chúa Jêsus đi khắp các thành, các làng, dạy dỗ trong các nhà hội, giảng tin lành nước Đức Chúa Trời, và chữa lành các thứ tật bịnh. Khi Ngài thấy những đám dân đông, thì động lòng thương xót, vì họ cùng khốn, và tan lạc như chiên không có kẻ chăn. Ngài bèn phán cùng môn đồ rằng: Mùa gặt thì thật trúng, song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu xin chủ mùa gặt sai con gặt đến trong mùa mình (Ma-thi-ơ 9:35-38).

Kính mong quý tôi con Chúa cùng hiệp lòng cầu nguyện xin Chúa ban phước cho công nhân đang làm việc tại nhà máy và cho họ sớm nhận biết và tin nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Một số hình ảnh:

Ông Yoo Young Buk, Tổng Giám đốc Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên, giới thiệu chào mừng quý tôi con Chúa thăm nhà máy. 

 

Chấp sự Lâm Hoàng Vũ – Thư ký HTTL Hà Nội hướng dẫn chương trình thờ phượng

 

Quý tôi con Chúa thờ phượng Chúa tại nhà máy.

 

Mục sư Hội trưởng phát biểu

 

Mục sư Bùi Quốc Phong – Quản Nhiệm HTTL Hà Nội giảng Lời Chúa. 

 

Mục Sư The Wan Su, Quản Nhiệm Hội Thánh Hàn Quốc Hà Nội phát biểu.

 

Đại diện nhà máy tặng quà cho Hội Thánh. 

 

Quý Tôi Con Chúa chụp hình lưu niệm.

BBT

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN