Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHiệp Nguyện Các Hội Thánh Miền Duyên Hải

Hiệp Nguyện Các Hội Thánh Miền Duyên Hải

Theo định kỳ 2 tháng 1 lần, ngày 15/3/2021 chương trình hiệp nguyện các Hội thánh khu vực duyên hải (mở rộng) đã diễn ra tại Hội thánh Thành phố Nam Định với sự tham dự của 70 quý tôi con Chúa đến từ 10 Hội thánh trong và ngoài khu vực miền duyên hải.

Với chủ đề: Đứng Vững Trước Nghịch Cảnh, dựa trên phân đoạn Kinh thánh: I Phi- e-rơ 5:8-14 Câu gốc: Hãy đứng vững trong đức tin mà chống cự nó, vì biết rằng anh em mình ở rải khắp thế gian, cũng đồng chịu hoạn nạn như mình (Câu 9). Qua lời chia sẻ của Mục sư Hoàng Văn Thành đã khích lệ quý tôi con Chúa luôn tin cây nơi Chúa, dù khó khăn nghịch cảnh đang diễn ra xung quanh nhưng Đức Chúa Trời sẽ ban thêm ơn, thêm sức và thêm sự vững vàng để mỗi chúng ta kinh nghiệm được sự bình an trọn vẹn trong Chúa.

Sau lời chia sẻ, các Hội thánh có cơ hội chia sẻ những ơn phước và nêu ra những nhu cầu để cùng hiệp chung cầu thay cho nhau. Thật tạ ơn Chúa, từ một số ít các Hội thánh tham gia, Chúa đã hiệp lòng các quý tôi con Chúa cùng lo tưởng đến nhau trong sự cầu nguyện. Qua chương trình hiệp nguyện đã khích lệ quý tôn con Chúa tăng trưởng trong đời sống đức tin và nhiều lời cầu xin được Chúa nhậm.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Anh Trần Bình Hiển hướng dẫn hát ngợi khen thờ phượng

Mục sự Hoàng Văn Thành – Quản nhiệm HT Tp.Nam Định chia sẻ lời Chúa

Quang cảnh chương trình

Tin tức: Ms Dương Thanh Đức

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN