Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Điện Biên

Cám ơn Chúa đã cho Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Điện Biên có hai ngày Hội Đồng Bồi Linh cho các chức sắc chức việc trong tỉnh Điện Biên thật sự là phước hạnh. Cám ơn Ban Trị sự Tổng hội đã giúp làm các thủ tục để xin các cấp chính quyền, bên Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên để Hội Đồng Bồi Linh tỉnh Điện Biên được tổ chức.

Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Điện Biên được tổ chức vào ngày 31/05-01/06/2023, với chủ đề Trung Tín Phục Vụ, câu gốc ở trong sách Phúc âm Luca 16:10a. Tham dự Hội Đồng có đại diện Giáo hội, Mục sư Bùi Văn Sản (Hội trưởng), Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc) tới dự và Chia sẻ Lời Chúa, cùng Đoàn cũng có Mục sư Thào A Páo (Phó Hội Trưởng 2) cũng có mặt và phổ biến về Nội Quy Giáo Luật, kỷ luật, Hiến chương và Giáo nghi cho Hội Đồng. Chương trình cũng có sự hiện diện của Mục sư Sùng A Chìa (UVBTSTH – Trưởng Ban Đại Diện Tỉnh Điện Biên) và Mục sư Thào A Tám (UVBTSTH) đã có lời Chúa khích lệ cho Hội Đồng.

Tổng toàn đại biểu kỳ Hội Đồng năm 2023 của tỉnh điện biên lần này là 350 đại biểu. Bao gồm các quý đầy tớ Chúa trong Ban Thường trực Ban Đại diện Tin lành, các chức sắc và các trưởng nhóm đến từ 225 Hội Thánh trong tỉnh Điện Điên (trong đó có 99 chức sắc là Mục sư, Msnc và Truyền Đạo và 251 đại biểu là các trưởng nhóm và chấp sự) đến dự kỳ Hội Đồng Bồi Linh. Cám ơn Chúa thật nhiều, cho dù thời tết nắng nóng nhưng Chúa đã cho Hội Đồng Bồi Linh được tổ chức trong sự bảo vệ của Chúa từ đầu Lễ Khai Mạc cho đến chương trình Bế Mạc đã hoàn thành tốt đẹp trong vòng tay yêu thương của Chúa.!

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

 

Tin ảnh: CTVTT Thào A Sùng