Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữHội Đồng Bồi Linh Và Bầu Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh...

Hội Đồng Bồi Linh Và Bầu Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cao Bằng

Ngày 04-05/2023, tại tỉnh Cao Bằng đã diễn ra chương trình Hội đồng Bồi linh và bầu Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2023-2027. Tham dự chương trình có đại diện Ban Trị sự Tổng hội Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Tổng Thư ký Phạm Bá Hạnh, Mục sư Hoàng Văn Thái Uỷ viên Ban Trị sự Tổng Hội. Về phí chính quyền có ông Nguyễn Ngọc Định, Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Cao Bằng cùng các quý vị đại diện các cơ quan, các cấp chính quyền địa phương trong tỉnh.

Quang cảnh chương trình Hội đồng Bồi linh và bầu Ban Đại diện Tin lành tỉnh Cao Bằng

Vào lúc 9:00 ngày 04/05 đã diễn ra chương trình Khai Mạc Hội Đồng Bồi Linh, Mục sư Triệu Thanh Vũ Trưởng ban Tổ chức đã đọc diễn văn khai mạc trước sự tham dự của 208 đại biểu là những quý Mục sư, MsNc, TĐ và trưởng các điểm nhóm. Trong diễn văn khai mạc, Mục sư Triệu Thanh Vũ cho biết toàn tỉnh Cao Bằng hiện có 220 điểm nhóm với hơn 30.000 tín đồ, trong đó 179 điểm nhóm đã được cấp giấy chứng nhận tôn giáo tập trung.

Mục sư Triệu Thanh Vũ đọc diễn văn khai mạc

Buổi chiều cùng ngày, vào lúc 15 giờ 00 đã diễn ra chương trình Bầu Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cao Bằng Nhiệm Kỳ 2023-2027. Mục sư Giàng A Pá thông qua danh sách 10 ứng viên và giới thiệu chủ tọa đoàn gồm Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Tổng Thư ký Phạm Bá Hạnh, Mục sư Triệu Thanh Vũ làm Chủ tọa Hội Đồng Bầu Cử.

Mục sư Phó hội Trưởng Nguyễn Hữu Mạc hướng dẫn Hội đồng Bầu cử

Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc chủ toạ Hội đồng bầu cử hướng dẫn những Đại biểu chính thức ngồi vào trong khu vực bỏ phiếu sau đó đọc quy chế trong Hiến chương về Ban Đại diện và quy định bầu cử. Sau thời gian bỏ phiếu, căn cứ vào kết quả bầu cử Hội đồng đã tìm ra bảy thành viên cho Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2023 – 2027 như sau:

  1. Mục sư Triệu Thanh Vũ (Trưởng ban)
  2. Mục sư Tẩn Văn Diêu
  3. TĐ Vàng A Đâu
  4. Mục sư Đặng Dùn Hiang
  5. MsNc Hoàng Văn Sinh
  6. Mục sư Giàng A Pá
  7. MsNc Lầu A Tu

Sau Hội đồng các thành viên trong ban sẽ ngồi lại để tìm ra phó ban, thư ký, thủ quỹ, các uỷ viên và phân công công việc mỗi người.

Tân Ban Đại diện Tin lành tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2023-2027

Thật tạ ơn Chúa vì công việc Chúa được mở ra khắp nơi và đạt được nhiều kết quả dâng lên Chúa. Xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện có các Hội thánh tại tỉnh Cao Băng, cho các thành viên trong Ban Đại Diện và mỗi tôi tớ Chúa có tinh thần Hiệp Một để chăm lo cho công việc Chúa.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN