Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHội Thánh Hoành Nhị: Lễ Bổ Nhiệm Mục Sư Quản Nhiệm

Hội Thánh Hoành Nhị: Lễ Bổ Nhiệm Mục Sư Quản Nhiệm

Sáng ngày 25/07/2019 Hội thánh Tin lành Hoành Nhị long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Ngọc Thành (trước đây quản nhiệm Hội thánh Tin lành Kim Côn – Hải Phòng) nay quản nhiệm Hội thánh Tin lành Hoành Nhị nhiệm kỳ 2019 – 2023.

Tham dự chương trình, về phía Giáo hội có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), các mục sư trong ban thường trực: Mục sư Bùi Văn Sản Phó Hội trưởng thứ nhất, Mục sư Hoàng Văn Luân Tổng thư ký, Mục sư Phạm Bá Hạnh phó Tổng Thư Ký, Mục sư Bùi Văn Triệu Tổng Thủ Quỹ Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) cùng với hơn 350 quý tôi con Chúa là các mục sư, truyền đạo, nhân sự của 33 Hội thánh khắp nơi xa gần cùng đến chung vui.

Về phía chính quyền: Có đại diện Ban Tôn Giáo Sở Nội Vụ Tỉnh Nam Định, Phòng PA02 Công An Tỉnh Nam Định và các cấp lãnh đạo chính quyền đại diện cho Tỉnh Nam Định, Ủy Ban Nhân Dân – Công An – Mặt Trận Huyện Giao Thủy, Xã Giao Hà và Thôn – Xóm.

Với chủ đề: “Noi Dấu Chân Chúa” nương trên câu Kinh thánh I Phi-e-rơ 2:21 “Anh em đã được kêu gọi đến sự đó, vì Đấng Christ cũng đã chịu khổ cho anh em, để lại cho anh em một gương, hầu cho anh em noi dấu chân Ngài”. Mục sư Bùi Văn Sản dùng lời của Chúa khích lệ mục sư tân quản nhiệm tiếp tục dấn thân trong sự phục vụ. Công việc Chúa tại một Hội thánh lớn với nhiều chương trình, kế hoạch và bộn bề công việc  nhiều lúc đem đến cho  người quản nhiệm nhiều sự mệt mỏi, đôi lúc có cả sự ngã lòng. Nhưng tinh thần của người hầu việc Chúa là không bỏ cuộc, thay vào đó phải biết nhờ cậy Chúa  tiếp tục dấn thân và phục vụ Chúa cách kết quả như những mục sư đã từng quản nhiệm nơi đây là Mục sư Phùng Quang Huyến, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Hoàng Văn Luân và Mục sư Doãn Văn Ân.

Sau đây là tiến trình của buổi lễ:

(Truyền Đạo Trần Văn Toán giới thiệu và chào mừng)

(Mục sư Lê Hải Dương và Ban Hát Dẫn Thờ Phượng)

(Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cầu nguyện khai lễ)

(Ca đoàn Hội thánh – Tôn vinh Chúa bài hát: Trọn Đời Ngợi Khen)

(Tốp múa Thanh niên: Mọi điều trong con)

(Tốp ca: Ngài Nâng Tôi Lên)

(Giảng Luận: Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội Trưởng I)

(Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thư Ký Tổng Hội đọc quyết định bổ nhiệm)

(Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc trao giáo vụ lệnh và con dấu)

(Cầu nguyện cho mục sư tân quản nhiệm)

(Bài thơ: Con Đường Chức Vụ – Mục sư Phùng Quang Huyến)

(Đơn ca: Người Hầu Việc Chúa – Cs. Nguyễn Phương Đông)

(Các Hội thánh tặng quà và hoa chúc mừng)

(Chụp hình lưu niệm)

(Tin tức: Ms Lê Văn Thành)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN