Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữKỷ Niệm 10 Năm Hiệp Nguyện Hội Thánh Khu Vực Thái Bình...

Kỷ Niệm 10 Năm Hiệp Nguyện Hội Thánh Khu Vực Thái Bình – Nam Định

Ngày 5/12/2016, tại nhà thờ Tin Lành Tp Nam Định, ban hiệp nguyện các Hội Thánh khu vực tỉnh Nam Định & Thái Bình kỷ niệm 10 năm thành lập. Chương trình có sự hiện diện của Mục sư Hội trưởng, cùng hơn 100 tôi con Chúa là quý vị Mục sư, Truyền đạo, nhân sự các Hội Thánh trong khu vực. Kể từ khi chương trình hiệp nguyện được tổ chức đến nay đã khích lệ đức tin và gây dựng công việc Chúa kết quả cho Hội Thánh. Được tổ chức luân phiên giữa các Hội Thánh: ( Khả Cảnh; Tp Thái Bình; Hoành Nhị; Nam Định; Thanh Liêm), ban đầu với số lượng người tham gia khiêm tốn nhưng đến nay đông đảo con dân Chúa trung tín cầu nguyện. Chương trình hiệp nguyện là dịp  tiện quý báu để con dân Chúa các Hội Thánh gặp gỡ, thông công, khích lệ và cầu nguyện cùng nhau. Chúng ta tin quyết rằng Đức Chúa Trời toàn năng sẽ làm việc lớn lạ trên Hội Thánh khi con dân Chúa khẩn thiết cầu nguyện và tìm kiếm Chúa hết lòng. Tạ ơn Chúa, các Hội Thánh trong khu vực dần được ổn định và có nhiều tân tín hữu thêm lên.

HTTL Tp Thái bình từ chỗ không có nhà thờ với 5 tín hữu trung tín nhóm tại nhà riêng, nay có hơn 40 người trung tín nhóm lại, sắp tới được chính quyền trao trả lại 2.500 m2 đất để xây dựng nhà thờ.

HTTL Khả Cảnh có thêm hai điểm nhóm mới, chú trọng huấn luyện nhân sự, tạ ơn Chúa bầu không khí thuộc linh tươi mới trong Hội Thánh.

HTTL Hoành Nhị tạ ơn Chúa qua chương trình hiệp nguyện khu vực khiến tinh thần cầu nguyện của Hội Thánh lên cao, các điểm nhóm tế bào trong Hội Thánh được khôi phục, có thêm nhiều tân tín hữu.

HTTL Thanh Liêm được thành lập năm 1998, dầu gặp khó khăn nhưng được Chúa bảo vệ, hiện nay có 20 tín hữu trung tín.

HTTL Tp Nam Định sau nhiều năm khó khăn được Chúa thăm viếng, Hội Thánh dần được phục hồi, có thêm người tin Chúa.

Nhìn lại chặng đường 10 năm qua, tôi con Chúa các Hội Thánh cùng dâng lên Chúa lời tạ ơn về sự tể trị và chăm sóc của Ngài trên Hội Thánh.

Cũng trong kỳ này, Tôi con Chúa đã bầu chọn Mục sư Hoàng Văn Thành làm tân Trưởng ban kế nhiệm Mục sư Doãn Văn Ân, tiếp tục dẫn dắt chương trình hiệp nguyện khu vực. Mục sư nêu lên 4 mục tiêu cho thời gian tới:

  1. Kêu gọi sự cầu nguyện sốt sắng trong các Hội Thánh, xin Chúa phấn hưng các Hội Thánh khu vực.
  2. Các Hội Thánh liên kết chặt chẽ với nhau về phương diện: cầu nguyện; truyền giáo; phát triển Hội Thánh.
  3. Cầu nguyện cho khu vực có một trung tâm huấn luyện nhân sự.
  4. Hướng đến một khu vực mạnh về thuộc linh, giàu về chiến lược và dấy lên một thế hệ dấn thân cho công việc nhà Ngài.

Một số hình ảnh về chương trình:

Quý tôi con Chúa tham dự chương trình hiệp nguyện. 

 

Mục sư Lê Hải Dương (quản nhiệm HT Khả Cảnh) hướng dẫn chương trình.

 

Mục Sư Hoàng Văn Thành -Quản nhiệm HTTL Tp Nam Định chào mừng.

 

Mục Sư Doãn Văn Ân cầu nguyện khai lễ.

 

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội Trưởng HTTLVN (MB) đã nương trên lời Chúa trong Giăng 21:15-19 với đề mục: YÊU CHÚA VÀ PHỤC VỤ CHÚA. Đã khích lệ tôi con Chúa các HT khu vục: Cần phục vụ Chúa với tình yêu hi sinh, chỉ có yêu chân thành với Chúa mới có thể kiên trì hầu việc Chúa trước những khó khăn thách thức. 

 

Quý Tôi con Chúa chụp hình lưu niệm sau chương trình.

BBT

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN