Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiLễ Bế Giảng Lớp Học Cuộc Đời Chúa Cứu Thế

Lễ Bế Giảng Lớp Học Cuộc Đời Chúa Cứu Thế

Vào chiều Thứ 3 (25/07/2023) tại Hội Thánh Tin Lành Thái Nguyên đã diễn ra Lễ Bế Giảng lớp học Cuộc Đời Chúa Cứu Thế niên khoá 2019 – 2022 với sự tham dự của Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu Trưởng Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội, Ban Đại diện của các Tỉnh, cùng các tôi con Chúa từ các Hội Thánh và 122 học viên theo học.

Tỉnh Thái Nguyên thời điểm hiện nay đã có 29 Hội Thánh.

  • 24 Hội Thánh người Mông,
  • 2 Hội Thánh người Kinh,
  • 2 Hội Thánh người Dao và 1 Hội Thánh người Sán Chay

Tổng số tín hữu trên toàn tỉnh là 6627 người, có 25 người là MSNC và Truyền Đạo.

Trong chương trình bế giảng chiều 25/07/2023, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc chia sẻ Lời Chúa với đề mục: Hãy Vững Vàng Chớ Rúng Động (Kinh Thánh. I Cô-rinh-to 15: 50-58)

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc tâm tình và khích lệ các học viên

Để khích lệ các học viên trang bị lời Đức Chúa Trời và đầu tư cho tâm linh mình, Mục sư cầu nguyện và kêu gọi các học viên hãy lắng nghe tiếng Chúa, vâng phục tiếng Chúa để bước đi theo Ngài và hãy hết lòng phục vụ Ngài.

I Cô-rinh-to 15: 58 “Vậy, hỡi anh em yêu dấu của tôi, hãy vững vàng, chớ rúng động, hãy làm công việc Chúa cách dư dật luôn, vì biết rằng công khó của anh em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu”.

MSNC Hoàng văn Thái Thông báo kết quả học tập

Qua lớp học Cuộc Đời Chúa Cứu Thế niên khoá 2019 – 2022 tại Thái Nguyên đã có 122 học viên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ.

Tính tổng 12 tỉnh miền núi phía Bắc từ năm 2019 – 2023 đã có hơn 2000 học viên đã theo học chương trình này.

Buổi lễ kết thúc lúc 4 giờ  sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, mọi người chia tay ra về trong niềm vui vì được trang bị Lời Chúa qua khóa học, ước ao mỗi người đều là một nhân sự đắc lực, hầu việc Chúa trong những công tác của Hội Thánh địa phương, tích cực góp phần trong sự gây dựng, phát triển Hội Thánh. Cũng hy vọng rằng, từ những học viên lớp Cuộc Đời Chúa Cứu Thế  này, sẽ có thêm nhiều con cái Chúa sẵn sàng bước đi trên những con đường chông gai, khó đi, để trở thành những Giáo phẩm, hầu việc Chúa trọn thời gian.

Tin tức: Thiên Phú

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN