Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLễ Công Bố Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức, Truyền Đạo

Lễ Công Bố Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức, Truyền Đạo

Sáng thứ hai (ngày 4/4) tại nhà thờ Tin lành Hà Nội đã diễn ra lễ công bố chức danh Mục sư nhiệm chức, truyền đạo cho 46 quý tôi tớ Chúa đang hầu việc Chúa tại khu vực miền xuôi và các sinh viên Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội Khoá II.

Dự Lễ Công Nhận Chức Danh có Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, các Mục sư, mục sư nhiệm chức, các giáo sư trường Kinh thánh… cùng phu nhân, quý tôi con Chúa là những nhân sự trong Hội thánh có tôi tớ Chúa được công nhận chức danh.

Chương trình bắt đầu với sự thờ phượng, tôn vinh Chúa qua các bản Thánh ca: Hiệp Lại Trong Ân Điển và Bài Hát Sai Đi với sự hướng dẫn của Mục sư Triệu Phúc Tiến – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội.

Mục sư Bùi Văn Triệu – Tổng Thủ quỹ Tổng hội cầu nguyện khai lễ, cầu xin sự hướng dẫn tể trị của Ba Ngôi Đức Chúa Trời trên chương trình.

Tiếp theo chương trình, Sinh viên Khoá 5 Trường Kinh Thánh tôn vinh Chúa bài Thánh ca 417 “Trông Mong Ơn Chí Cao”

Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thư ký Tổng hội giảng lời Chúa với chủ đề: “Ba Hình Ảnh Của Đầy Tớ Chúa” Nương trên phân đoạn Kinh thánh II Ti-mô-thê 2:3-7. Mục sư dùng hình ảnh người đầy tớ Chúa như hình ảnh của người lính khi ra trận, thì chẳng còn lấy việc đời lụy mình. Như người lực sỹ trong diễn trường chỉ đấu nhau theo lệ luật thì mới được mão triều thiên và như hình ảnh của người nông dân kiên nhẫn chịu khó nhọc mới nhận được hoa lợi. Qua lời chia sẻ của Mục sư  khích lệ và kêu gọi người hầu việc Chúa luôn sẵn sàng chịu kỷ luật, chịu khó, chịu khổ để vững vàng bước đi trong chức vụ.

Mục sư Phạm Bá Hạnh – Phó Tổng Thư ký Tổng hội đọc quyết định của Ban Trị sự công nhận chức danh cho 46 Mục sư Nhiệm chức và Truyền đạo (trong đó có 5 nữ Truyền đạo). Thường Trực Ban Trị sự Tổng hội: Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Phó Hội trưởng I Bùi Văn Sản và Mục sư Phó Hội trưởng II Thào A Páo trao quyết định công nhận chức danh cho Quý tôi tớ Chúa.

Lễ Công Nhận Chức Danh kết thúc vào hồi 11g00 cùng ngày sau khi quý vị Mục sư Nhiệm chức và Truyền đạo được cầu nguyện chúc ơn từ các quý tôi tớ Chúa.

Một cương vị mới đồng nghĩa với những trách nhiệm mới được Giáo hội trao phó cho các quý tôi tớ Chúa khi trở về Hội thánh địa phương sẽ phục vụ Chúa ngày càng kết quả hơn.

Tin ảnh: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN