Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLễ ra mắt điểm nhóm Tin Lành Hmong Hà Nội

Lễ ra mắt điểm nhóm Tin Lành Hmong Hà Nội

Chiều ngày 05/11/2023, điểm nhóm Tin Lành Hmong Hà Nội chính thức được ra mắt tại phòng học Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội. Đây là một cộng đồng tín hữu người Hmong đang học tập và làm việc tại thành phố.

Tham dự Lễ ra mắt có sự hiện diện của Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản và Ms Phó Hội trưởng Thào A Páo đại diện Ban Thường trực Tổng Hội, cũng có các vị đại diện chính quyền thành phố, đại diện các Hội thánh có người Hmong đang nhóm tại Hà Nội.

Sự ra thành lập điểm nhóm Tin Lành Hmong Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu có một nơi thờ phượng Chúa của người Hmong ở thủ đô. Trước đây, người Hmong ở Hà Nội phải tham dự nhóm chung với người Kinh nên bị hạn chế nhiều về ngôn ngữ, việc thành lập điểm nhóm giúp họ có nơi cùng nhau ngợi khen Chúa bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình.

Tại buổi lễ, đại diện Thường trực Tổng Hội đã đọc và trao quyết định thành lập điểm nhóm cho MsNc Dương Thế Tuấn. MsNc Dương Thế Tuấn sẽ cùng với điểm nhóm liên kết và gây dựng đức tin của người Hmong theo đạo Tin Lành tại Hà Nội.

Chi tiết liên hệ:
Trưởng ĐN: MsNc Dương Thế Tuấn: 0397785992
Thư ký ĐN: cô Lý Thị Bình: 0981962464
 
Lịch thờ phượng:
Thời gian: Lúc 14h00, chiều chủ nhật hàng tuần.
Địa đểm: Số 2 Ngõ Trạm, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN