Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhNAM ĐỊNH: Huấn Luyện Nhân Sự Các Hội Thánh Vùng Duyên Hải

NAM ĐỊNH: Huấn Luyện Nhân Sự Các Hội Thánh Vùng Duyên Hải

Từ ngày 17-18/02/2017, tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị, Ban Hiệp Nguyện Khu Vực Miền Duyên Hải tổ chức khóa huấn luyện cho các Mục sư, Truyền Đạo thuộc 6 HT khu vực. Diễn giả chương trinh; Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội Trưởng II, Tổng Liên Hội, Hội Thánh Tin  Lành Việt Nam (Miền Nam). Khóa huấn luyện lần này; Mục sư diễn giả đã chia sẽ cho Quý tôi tớ Chúa chủ đề : “Để Giảng Dạy Kết Quả”. Qua lời Chúa và bằng những kinh nghiệm giảng dạy của ông đã giúp cho Quý Mục sư, Truyền Đạo khắc phục những khuyết điểm trong sự giảng dạy. Và cũng khích lệ quý tôi tớ Chúa tận tâm trong việc nghiên cứu lời Chúa, để có “thức ăn” thuộc linh nuôi dưỡng bầy chiên của Chúa.

Tiếp đến, từ ngày 20 – 21/02/2017 diễn ra chương trình huấn luyện cho Các Ban Chấp sự thuộc 6 HT khu vực miền duyên hải. Có các Ban chấp sự HT: HT Hoành Nhị, HT Khả cảnh, HT TP Thái Bình; HT Thanh Liêm, HT Hoàn Dương, HT Nam Định. Khai mạc chương trình; Mục sư Hoàng Văn Thành có lời chào mừng Quý tôi tớ Chúa và các Ban chấp sự khu vực. Với chủ đề: “Trang bị cho người hầu việc Chúa”, diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của ông sau những năm thực tế hầu việc Chúa. Qua các bài học: “Điều cần biết về tổ chức Hội Thánh; Chức năng và trách nhiệm của thành viên lãnh đạo Hội Thánh; Trách nhiệm của Chấp sự”. Qua hai ngày huấn luyện; Quý chấp sự các Hội Thánh được trang bị những kỹ năng cần thiết để quản trị Hội Thánh, đồng thời hiểu rõ chức năng và trách nhiệm của mình trong Hội Thánh và đã khích lệ các chấp sự dấn thân hầu việc Chúa. Qua khóa huấn luyện này đã thức tỉnh tinh thần hầu việc Chúa của các Quản nhiệm và chấp sự trong các HT khu vực: Phụcvụ Chúa  trong tinh thần hiệp một, yêu thương nhau, chia sẻ những gánh nặng trong công việc Chúa với nhau.

Khóa huấn luyện kết thúc lúc 11h00’ ngày 21/2/2017. Sau bữa ăn thông công, mọi người chia tay nhau ra về trong niềm vui và hy vọng: Chúa sẽ dức dấy, làm mạnh mẽ HT khu vực về phương diện tổ chức lẫn đời sống thuộc linh.

Hình ảnh ghi nhận:

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội Trưởng II, Tổng Liên Hội, Hội Thánh Tin  Lành Việt Nam (Miền Nam) giảng dạy cho khoá huấn luyện. 

 

Nhân sự các Hội thánh khi vực Duyên Hải tham dự khoá huấn luyện. 

CTV: Mục Sư Hoàng Thành

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN