Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeThông BáoTHƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ TIN LÀNH

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ TIN LÀNH

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ TIN LÀNH
Kính gửi: Quý Quản nhiệm, Trưởng nhiệm, Ban Điều hành Phụ nữ các Hội thánh, Điểm nhóm, Quý Bà, quý Cô, quý chị em nữ giới.
Nhân ngày Phụ Nữ Tin Lành 13 tháng 03 năm 2022, thay mặt Ủy Ban Phụ Nữ của Tổng Hội, tôi xin được gửi đên các Quý vị lời chào thăm chân thành nhât trong ơn của Đức Chúa Giê-xu Christ, Chúa chúng ta!
Thưa Quý Bà, Quý Cô, Quý Chị Em!
Chúng ta vừa trải qua năm 2021 và những tháng đầu năm 2022 với đầy những thách thức bởi cơn đại dịch Covid-19, nhưng tạ ơn Đức Chúa Trời vì Ngài vẫn gìn giữ tôi con Chúa trong Hội Thánh, từng bước vượt qua khó khăn để đứng vững và tiếp tục phát triển. Trong bối cảnh đó, dù không có điều kiện tổ chức các kỳ huấn luyện và bồi linh như những năm trước đây, nhưng các chị em phụ nữ Tin Lành chúng ta, nhờ ơn của Đức Chúa Trời, vẫn phát huy được vai trò của mình tại gia đình, trong Hội thánh, tại nơi làm việc và vươn ra cộng đồng. Tại nhà riêng, các chị em đã nỗ lực thực hiện tốt Vai trò của người nữ như: chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cháu trong việc học tập. Bên cạnh đó, các chị em luôn quan tâm, thăm hỏi, nâng đỡ và gây dựng lẫn nhau, cũng như tích cực dự phân phục vụ Chúa tại Hội Thánh. Trong công tác chứng đạo, các chị em luôn sốt săng chia sẻ về tình yêu của Chúa cho thân hữu và giúp họ quay trở về thờ phượng Đức Chúa Trời, góp phân mở mang Vương quốc của Ngài. Thay mặt Ủy ban Phụ nữ Tổng hội, tôi ghi nhận và biểu dương những những việc làm tốt đẹp của chị em.
Nhân ngày Phụ Nữ Tin Lành, Thay cho Ban Điều hành Ủy ban Phụ nữ Tổng hội tôi xin gửi đến các chị em lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, xin Chúa luôn đồ đầy ơn và sự xức dâu của Ngài trên đời sống của các chị em, để năm 2022 dù vẫn còn đầy thách thức này, nhưng chị em chúng ta sẽ tiếp tục hoàn thành tốt trách nhiệm mà Chúa đã giao phó, xứng đáng là những người nữ tài đức của Đức Chúa Trời.
Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin cám ơn Ban Đại diện các tỉnh, thành phó, lãnh đạo các Khu vực, Quản nhiệm các Hội Thánh, Điểm nhóm địa phương đã cầu thay, tạo điều kiện, động viên khích lệ Nữ giới tận hiến cho Vương quốc của Đức Chúa Trời, đồng thời có sự dâng hiến
TM. ỦY BAN PHỤ NỮ
Lê Thị Hồng Lai

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN