Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtTrường TKTHHN: Khai Giảng Năm Học 2022-2023

Trường TKTHHN: Khai Giảng Năm Học 2022-2023

Chiều ngày 22/08/2022 tại nhà thờ Tin lành Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 cho sinh viên khoá IV – V. Tham dự chương trình có các vị Mục sư lãnh đạo Giáo hội, Ban Giám Hiệu, các Giáo sư, phụ giáo, các khách mời và sinh viên hai khoá.

Mục sư Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Mạc chào mừng và giới thiệu các quan khách

Trong năm vừa qua, Chúa vẫn luôn gìn giữ Ban Giám hiệu nhà Trường, các giáo sư và các sinh viên. Trải qua những ngày khó khăn của đại dịch Covid, có những lúc tưởng chừng phải đóng cửa vì lý do an toàn. Nhưng qua những trở ngại đó mà thầy trò Trường Kinh thánh kinh nghiệm được sự bảo vệ và ơn phước Chúa ban. Các thầy cô đã vượt qua những thời điểm khó khăn nhất, những tuần phải cách ly tập trung vì F0, những giờ học trực tuyến … và thành quả đem lại là sinh viên khoá III đã nhận bằng tốt nghiệp vào tháng 6 vừa qua.

Mục sư Giáo sư Nguyễn Thành An chia sẻ về cách nhận biết sự kêu gọi của Chúa

Năm học mới đã bắt đầu, có tổng cộng 84 sinh viên được gọi về và tiếp tục chương trình sau thời gian 2 tháng nghỉ hè. Cầu xin Chúa tiếp tục ban ơn, dìu dắt các sinh viên, thêm năng lực, thêm sự khôn sáng, mỗi ngày biến đổi tâm trí tấm lòng các sinh viên. Xin Chúa cũng giúp đỡ và thêm ơn cho các Giáo sư, các phụ giảng luôn được ơn của Chúa, gìn giữ lời Ngài, lấy lòng ngay thẳng giảng dạy lời của Chúa.

Một số hình ảnh khác đã diễn ra:

Ban hát dẫn và hội chúng tôn vinh Chúa

Mục sư Giáo Sư Daniel Owens giới thiệu các môn học trong kỳ này

Mục sư Giám quản đọc và hướng dẫn nội quy sinh viên

Quang cảnh diễn ra chương trình

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN