Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiTuyên Quang: Bổ Nhiệm MSNC Phùng Văn Minh Quản Nhiệm Điểm Nhóm...

Tuyên Quang: Bổ Nhiệm MSNC Phùng Văn Minh Quản Nhiệm Điểm Nhóm Quảng Tân

Ngày 08/02 Tại điểm nhóm Tin Lành Quảng Tân (Hàm Yên – Tuyên Quang) đã diễn ra chương trình lễ Bổ Nhiệm MSNC Phùng Văn Minh làm Trưởng Nhiệm Điểm Nhóm. Tham dự chương trình có đại diện Thường trực Tổng hội Mục sư Triệu Phúc Tiến, Tổng Thủ quỹ Tổng hội, đại diện các cấp chính quyền địa phương, đại diện các lãnh đạo Hội thánh trong khu vực cùng quý tín hữu trong điểm nhóm.

Điểm Nhóm Tin Lành Quảng Tân khởi đầu từ năm 1993, bắt đầu từ 4 gia đình tin Chúa qua đài phát thanh Tin Lành Radio, mọi người cứ trung tín nghe đài và nhóm lại đến năm 1998 thì gia nhập vào Tổng Hội. Trải qua những giai đoạn khó khăn và bắt bớ, Hội thánh Chúa vẫn đứng vững và phát triển, đến năm 2017 Hội thánh được chính quyền cấp giấy chứng nhận sinh hoạt tôn giáo tập trung.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Hội thánh nhận được sự chăm sóc và dẫn dắt của Truyền Đạo Lý Văn Thành, TĐ Lý Văn Mái, ông Lý Văn Mình và Ông Hoàng Văn Thành. Đến năm 2023, căn cứ vào nhu cầu của Hội Thánh, Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Tuyên Quang đã đề xuất và được Ban Trị Sự Tổng Hội chấp thuận MSNC Phùng Văn Minh (cách điểm nhóm gần 200km) đến chăm sóc điểm nhóm.

Dưới đây là những hình ảnh được diễn ra:

   

Tin ảnh: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN