Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeThông BáoUBCĐGD: Thư gửi nhân ngày Cơ Đốc Giáo Dục

UBCĐGD: Thư gửi nhân ngày Cơ Đốc Giáo Dục

Thay cho Uỷ ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Hội, kính gửi tới quý Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, Nữ Truyền đạo, Ban Chấp sự các Hội Thánh, Điểm nhóm cùng quý con dân Chúa lời chào thân ái và lời chúc bình an từ Đức Chúa Trời, là Cha chúng ta.

Kính thưa quý vị!

Chúa nhật tuần thứ 2 tháng 9 hàng năm được Giáo hội chọn làm ngày CƠ ĐỐC GIÁO DỤC để nhắc nhở các tôi tớ Chúa, Hội Thánh, Điểm nhóm quan tâm, cầu thay và đôn đốc tín hữu tham gia học Lời Chúa.

Năm 2023, Uỷ Ban Cơ Đốc Giáo Dục đã tổ chức các khoá huấn luyện, chương trình đạo tạo cho nhân sự Hội Thánh miền núi, bồi linh cho các Mục sư, Truyền đạo miền xuôi.

Kết hợp cùng Ban Đại diện, Ban Hiệp nguyện khu vực tổ chức dạy Thánh Kinh Căn Bản cho nhân sự, tín hữu Hội Thánh các tỉnh, thành.

Ban dịch thuật tiếp tục chuyển ngữ tài liệu trường Chúa nhật cho các Hội Thánh sắc tộc; đồng thời tiến hành dịch tài liệu Thánh Kinh Căn Bản.

Bộ phận Văn phẩm của Uỷ ban Cơ Đốc Giáo Dục phân phối Kinh Thánh tiếng Việt, bản dịch 1925 và Thánh Ca, sách bồi linh, chương trình nghe Kinh Thánh tiếng Việt. Các Hội Thánh có nhu cầu về Văn phẩm Cơ Đốc, liên hệ cô Nguyễn Hồng Nhung – Điện thoại: 0987734390.

Nhân Chúa nhật Cơ Đốc Giáo Dục, kính đề nghị các Quản nhiệm, Trưởng nhiệm, ban Chấp sự các Hội Thánh, Điểm nhóm làm gương trong việc học Lời Chúa: “hãy ham thích sữa thiêng liêng của Đạo, như trẻ con mới đẻ”; kêu gọi, khích lệ tín hữu tham gia học Lời Chúa để được vững Đạo; các Hội Thánh tổ chức thực hiện trường Chúa nhật cho tín hữu; cầu thay, và dâng hiến cho Uỷ ban Cơ Đốc Giáo Dục nhằm đáp ứng nhu cầu chung trong toàn Giáo hội.

Trân trọng!

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN