Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhUBYTXH - Chương Trình Khám Bệnh Nhân Đạo Tại Thanh Hoá

UBYTXH – Chương Trình Khám Bệnh Nhân Đạo Tại Thanh Hoá

Nhằm chia sẻ tình yêu thương của Chúa đến với cộng đồng, ngày 25/08/2023 vừa qua, Ban Công Tác Xã Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) đã phối hợp với Uỷ ban Nhân dân phường Ngọc Trạo tổ chức chương trình Khám bệnh nhân đạo.

Trong chương trình thiện nguyện, Trưởng đoàn có bác sĩ Ngọc là bác sỹ nhóm tại HT Lời Sự Sống, Bác Sĩ Minh hiện đang cộng tác với Ban Y tế Tổng hội, cùng với các tình nguyện viên đã nhiệt tình khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 160 bệnh nhân là người đang sinh sống tại địa phương. Đa số bệnh nhân là người cao tuổi mắc các bệnh về xương khớp, huyết áp, tiểu đường do lứa tuổi và điều kiện sống khó khăn.

Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo này không chỉ giúp đỡ bà con giảm bớt gánh nặng chi phí, phát hiện sớm các bệnh tật, mà còn là cơ hội để Hội thánh chia sẻ tình yêu thương của Chúa, loan truyền Phúc Âm đến với cộng đồng. Ban Ban Công Tác Xã Hội hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa, để mang tình yêu thương của Chúa đến gần hơn với mọi người.

Dưới đây là những công việc được nghi nhận:

Tin Tức: CTVTT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN