Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữBắc Kạn: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Cho 04 Hội Thánh Trong Tỉnh

Bắc Kạn: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Cho 04 Hội Thánh Trong Tỉnh

Từ ngày 23-25/2/2019, Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB), Ban Đại diện Tỉnh Bắc Kạn kết hợp với 04 Hội thánh địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức LỄ BỔ NHIỆM QUẢN NHIỆMcho các Quý tôi tớ Chúa:

Mục sư Nhiệm chức Sằm Văn Lềnh – Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Cốc Lùng, xã Cổ Linh, huyện Pắc Nặm, Bắc Kạn

Truyền đạo Dương Văn Tung  – Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Phia Bay, xã Cổ Linh, huyện Pắc Nặm, Bắc Kạn

Truyền đạo Sằm Văn Dẩu – Quản nhiệm Hội thánh Tin lành  Bó Khiếu, xã Cao Tân, huyện Pắc Nặm, Bắc Kạn

Truyền đạo Sằm Văn Lợi – Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Vàng Dọc, xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn

Quý Mục sư trong Thường trực Ban trị sự Tổng hội về dự, giảng khích lệ các Quý tôi tớ Chúa được bổ nhiệm và thực hiện nghi thức Bổ nhiệm Quản nhiệm.

Mục sư Phó Hội trưởng I Bùi Văn Sản thực hiện nghi thức Bổ nhiệm Quản nhiệm tại Hội thánh Vàng Dọc, xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn

Theo số liệu báo cáo thường niên của Tổng hội, trong năm 2018 tỉnh Bắc Kạn có tổng số 91 Hội thánh, Điểm nhóm với hơn 14.654 tín hữu. 05 Hội thánh mới được mở với số tín hữu là 443. Tại Bắc Kạn cũng nhiều như tỉnh khác có Hội thánh, Quý tôi tớ Chúa ngày càng quan tâm hơn đến việc truyền giáo vượt các tỉnh và đem lại nhiều kết quả cho công việc Chúa, có thêm những người tiếp nhận Chúa, những Hội thánh được mở ra và  luôn cần có thêm những người dấn thân và chức vụ hầu việc thêm mỗi ngày. Trong bối cảnh Hội thánh thiếu người lo hầu công việc Chúa như hiện nay thì việc bổ nhiệm kịp thời các Quý tôi tớ Chúa về quản nhiệm các Hội thánh để lo hầu cho công việc Chúa là cần yếu và kịp thời để giúp phát triển Hội thánh càng hơn.

CTV. Hoàng  Tuấn

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN