Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhBuổi Huấn Luyện Cách Lấy Tin Bài Của Mục Vụ Truyền Thông

Buổi Huấn Luyện Cách Lấy Tin Bài Của Mục Vụ Truyền Thông

Sáng ngày 13/1/2022, chương trình huấn luyện về cách lấy tin bài của Ban Truyền thông Tổng hội được diễn ra trên nền tảng Zoom, với sự tham dự của hơn 50 quý tôi tớ Chúa và nhân sự các Hội thánh.

Buổi huấn luyện trên nền tảng Zoom của Ban Truyền thông Tổng hội

Trong tình dịch bệnh diễn ra khắp nơi, những giới hạn của chỉ thị khiến đã cho nhiều người phải làm việc và học tập online. Bên cạnh công việc và học tập thì mọi người cũng dành thời gian để giải trí và tìm kiếm thông tin. Trong tình hình hiện nay, đây là thời điểm mà công tác truyền thông cần phải được đẩy mạnh để tiếp cận với nhiều người chưa được cứu. Tham dự cùng chương trình, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc đã tâm tình và khích lệ các quý tôi tớ Chúa đồng công cộng tác với Mục vụ Truyền thông Tổng hội.

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc tâm tình, khích lệ các học viên

Với sự quan tâm đến Mục vụ Truyền thông Giáo hội cũng như mong muốn phát triển mục vụ Truyền thông tại Hội thánh địa phương, hơn 60 quý tôi tớ Chúa đã dành hơn 2 giờ để lắng nghe thầy Trương Phúc – Giám đốc Mục vụ Truyền thông Oneway hướng đẫn về kỹ thuật lấy và cách lấy tin bài.

Thầy Trương Phúc – Giám Đốc MVTT Oneway hướng dẫn cách lấy tin

Trong thời gian ngắn ngủi, mọi nan đề chưa thể giải quyết, những khó khăn vẫn còn đang ở trước mắt, nhưng Ban Truyền thông hy vọng trong những ngày sắp tới, sẽ có những buổi huấn luyện để nhiều người được trang bị và góp phần thúc đẩy Mục vụ Truyền thông của Giáo hội và Hội thánh địa phương.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN