Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiĐẠI HỘI ĐỒNG 35: Lễ Bế Mạc

ĐẠI HỘI ĐỒNG 35: Lễ Bế Mạc

13g00 ngày 19 tháng 10 năm 2017, tại Hà Nội diễn ra Lễ Bế Mạc Đại Hội Đồng Lần Thứ 35. Đại Hội đồng hòa lòng mình vào các bản thánh ca: Gánh lúa về & Hỡi thánh vương kíp ngự lai;qua sự hướng dẫn của Mục sư Bùi Văn Triệu – Tân Tổng Thủ quỹ. Lời bản thánh ca thúc giục con dân Chúa mạnh mẽ đi ra vì ngày Chúa trở lại hầu gần.

Mục sư Bùi Văn Triệu – Tân Tổng Thủ quỹ cùng ca đoàn hướng dẫn Đại Hội đồng tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Tân Hội trưởng có lời tâm tình cùng Đại Hội đồng. Mục sư cảm ơn Quý tôi con Chúa đã đồng lòng vì công việc Chúa chung, kiên nhẫn, yêu thương và khích lệ các đầy tớ Chúa trong suốt thời gian qua. Qua đây, Mục sư Hội trưởng kêu gọi con dân Chúa hiệp một, gắn kết mạnh mẽ càng thêm để mở mang nước Chúa không những trên toàn miền Bắc mà ở mọi nơi nào còn có linh hồn chưa tiếp nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu Christ.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Tân Hội trưởng tâm tình

Đại Hội đồng lần này đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong việc quan tâm đến truyền giáo hải ngoại của Hội thánh Chúa. Đại Hội đồng cầu nguyện sai phái đặc biệt cho gia đình nữ Truyền đạo Nguyễn Thị Tình và phu quân bước vào cánh đồng truyền giáo cho những người Việt Nam tại hải ngoại. Cầu xin Chúa Đức Chúa Trời đoái xem và làm thành mọi điều theo thánh ý tốt đẹp của Ngài.

Cầu nguyện sai phái và chúc ơn cho gia đình Nữ Truyền đạo Nguyễn Thị Tình

Quý tôi con Chúa chung dự Lễ Tiệc thánh để nhớ về ơn cứu chuộc, huyết Chúa Giê-xu đổ ra để đem loài người trở lại làm hòa và được nhận sự sống đời đời của Đức Chúa Trời.

Mục sư Bùi Văn Sản – Tân Phó Hội trưởng Nội vụ cử hành Lễ Tiệc thánh

Đại Hội đồng Bế Mạc sau khi Mục sư Hoàng Văn Luân – Tân Tổng Thư ký cầu nguyện chúc phước cho con dân Chúa trong Đại Hội đồng. Đại Hội đồng lần thứ 35 của Tổng Hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) bế mạc vào hồi 16g00 cùng ngày.

Qua đây, chúng tôi dâng lên Chúa lời tạ ơn bởi những ơn lành, sự thương xót và chu cấp của Đức Chúa Trời Ba Ngôi về mọi mặt cho Hội thánh Chúa. Đại Hội đồng lần thứ 35 diễn ra trong sự tể trị, ban ơn và cảnh tỉnh của Chúa đối với hết thảy con cái Ngài. Thay lời cho Quý tôi tớ Chúa trong Mục sư đoàn, toàn thể con dân Chúa tại miền Bắc xin gửi lời tri ân đến các Tổ chức, Hội thánh anh em, các ân nhân có lời cầu nguyện, sự hiện diện chúc mừng cho Đại Hội đồng. Xin được gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng hữu trách đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho Đại Hội đồng.

Cầu xin Đức Chúa Trời ban ơn lành trên hết thảy Quý tôi con Chúa!

Nụ cười rạng rỡ của con dân Chúa khi dự Đại Hội đồng!

 

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN