Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHà Nội: HTTL Ân Điển Trao Tặng Áo Ấm Mùa Đông Tại...

Hà Nội: HTTL Ân Điển Trao Tặng Áo Ấm Mùa Đông Tại Sapa

HTTL Ân Điển là một Hội Thánh trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc), là Hội Thánh mới được thành lập năm 2015; hiện sinh hoạt trong địa điểm thuê tại toà nhà CT1, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Thánh được thành lập từ một nhóm nhỏ học Kinh Thánh của các gia đình hai văn hoá Việt – Hàn (vợ là người Việt Nam, chồng là tín hữu Tin Lành người Hàn Quốc). Trải gần 3 năm qua, Hội Thánh hiện nhóm lại vào lúc 11h00 Chúa Nhật hàng tuần với khoảng 20 tín hữu. Ngoài ra, trong tuần có lễ cầu nguyện vào tối thứ Tư, và sinh hoạt thanh niên vào tối thứ Bảy. Hiện nay, thầy Vũ Tuấn Anh ( sinh viên tốt nghiệp khoá I – Trường Thánh Kinh Hà Nội) làm trưởng nhiệm.

Tạ ơn Chúa, dầu Hội Thánh mới thành lập, còn non trẻ, số lượng tín hữu còn ít ỏi, nhưng Chúa ban cho các tín hữu trong Hội Thánh có tâm tình sốt sắng hầu việc Chúa, yêu thương và tấm lòng dâng hiến rời rộng. Hội Thánh đã chung tay thực hiện chuyến thăm thiện nguyện tại Sapa (Lào Cai) trong ngày 5/12 vừa qua.

Từ số tiền 40,000,000 đồng con dân Chúa trong Hội Thánh dâng hiến, Hội Thánh đã mua 3,200kg gạo (160 suất, mỗi suất 20kg), 120 chăn phao mới, nhiều thùng quần áo để tặng cho anh em tín hữu Hmong và nhiều người dân bản chưa tin Chúa tại 8 xã thuộc huyện Sapa.

Chúa dùng Hội Thánh Ngài bày tỏ tình yêu thương của Chúa cho đồng bào, và dùng chuyến đi để thêm lên đức tin cho con dân Chúa trong Hội Thánh. Xin quý tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến Hội Thánh Tin Lành Ân Điển trong lời cầu thay. Amen.

Tin bài: HTTL Ân Điển

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN