Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữLai Châu: Hội Đồng Bồi Linh 2018

Lai Châu: Hội Đồng Bồi Linh 2018

Ngày 27-28/11/2018, tại điểm nhóm Sin Súi Hồ – Lai Châu đã diễn ra chương trình Hội Đồng Bồi Linh với chủ đề “Sống Có Chủ Đích” nương trên câu kinh thánh I Cô-rinh-tô 9:26 “Cũng vậy, Tôi chạy, chẳng phải là chạy không mục đích; Tôi đánh, chẳng phải là đánh vào không khí.” (BD HDTH 2010)

Về tham dự chương trình có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Nhiệm chức Dương Văn Dinh – Uỷ viên Ban Trị sự Tổng Hội, Trưởng Uỷ ban Sắc tộc; các cấp chính quyền Tỉnh, địa phương cùng hơn 400 quý đại biểu làcác Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, cùng phunhân, và các nhân sự trong toàn tỉnh.

Tỉnh Lai Châu tính đến năm 2018 có 35.879 tín hữu, 178 điểm nhóm. Mặc dù chưa có điểm nhóm nào được chính quyền công nhận là Hội thánh cơ sở để đủ điều kiện tổ chức chương trình, nhưng các cấp chính quyền cũng tạo điều kiện để điểm nhóm Sin Súi Hồ được tổ chức chương trình Hội Đồng Bồi Linh.

Sau thì giờ thờ phượng Chúa của các ban hát đến từ các điểm nhóm, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc đã dùng lời của Chúa nương trên phân đoạn Kinh thánh Phục Truyền 7:6-11, I Phi-e-rơ 2:9-10 với đề tài “Được Chọn Làm Dân Thánh”để khích lệ quý con dân Chúa cần phải sống một cuộc sống có chủ đích, cho dù cuộc sống có nhiều khó khăn, nhiều thử thách nhưng Chúa đã chọn mỗi chúng ta là những dân thánh để hoàn thành những mục đích của Ngài.

Trong 2 ngày diễn ra Hội đồng bồi linh, các quý Đại biểu có thời gian lắng nghe lời Chúa từ các diễn giả như Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, MsNc Dương Văn Dinh, Mục sư Hảng A Xà với những sứ điệp khích lệ quý tôi tớ Chúa gắng sức hoàn thành mục đích mà Chúa giao phó. Bên cạnh những sứ điệp, Hội đồng còn có thì giờ thảo luận xoay quanh những đề tài về chức vụ, đời sống Cơ đốc nhân, gây dựng Hội thánh và đặc biệt phương cách để đối phó với những Tà giáo đang nổi nên trong khu vực tỉnh Lai Châu. Hội đồng Bồi linh kết thúc trong niềm vui cùng sự tạ ơn Chúa.

video: https://www.youtube.com/watch?v=HReXER55Bp4&feature=youtu.be

Những hình ảnh đã diễn ra.

Tin bài: Uỷ ban Truyền thông Tổng Hội.

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN