Hải Phòng: Trại Hè Thiếu Niên 2022

Sau nhiều năm không thể tổ chức trại hè cho thiếu niên, với lòng cưu mang của tôi con Chúa tại HTTL Hải Phòng, kỳ trại Thiếu niên 2022 đã được tổ chức tại HTTL Hải Phòng từ ngày 27-29/06/2022, với sự tham dự của khoảng 70 em thiếu niên đến từ các Hội Thánh: Hải Phòng, Thượng Trang, Lê Thiện, Thuỷ Nguyên, Mạch Nước Sống, Em-ma-nu-ên; Thọ An (Hà Nội); Hoành Nhị (Nam Định); Lực Điền (Hưng Yên); cùng sự cộng tác của một số quý thầy là sinh viên thần học khoá 4 và khoá 5 của Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội.

Chủ đề kỳ trại là Sống Với Chúa, qua sự chia sẻ gần gũi và dí dỏm của Cô Trần Thị Diệp về cuộc đời Phi-e-rơ, cùng các hoạt động vui chơi, các em thiếu niên được nhắc nhở để nhận biết giá trị thật của bản thân, nhận biết Chúa trong cuộc đời, nhận biết cần ăn năn tội lỗi và trở lại trong mối liên hệ với Chúa, với Lời Chúa. Cảm tạ Chúa, khi kết trại, các em đã mời Chúa làm Chủ, và cam kết sống với Chúa. Xin cầu nguyện cho các em thiếu niên của Hội Thánh Chúa chung để các em được gìn giữ và lớn lên trong mối liên hệ mật thiết với Ngài, để cuộc đời các em kinh nghiệm được Chúa yêu và yêu người như Chúa yêu mình.

Một số hình ảnh về kỳ trại:

Mục sư Hoàng Văn Huy, quản nhiệm HTTL Hải Phòng cầu nguyện khai mạc và bế mạc trại

Cô Trần Thị Diệp chia sẻ các bài học

Hoạt động vui chơi

Hoạt động nhóm nhỏ

Kết trại

Tạ ơn Chúa về sự ban cho của Chúa không xiết kể, qua sự chăm sóc và lo liệu chu đáo của Mục sư Quản nhiệm, Ban Chấp sự và con dân Chúa tại HTTL Hải Phòng. Xin Chúa thêm ơn phước cho Hội Thánh, và tiếp tục dùng Hội Thánh cùng dự phần với công tác gây dựng các em trong những năm tháng đến.

Tin ảnh: CTVTT