Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHiệp Nguyện Các Hội Thánh Miền Duyên Hải Mở Rộng

Hiệp Nguyện Các Hội Thánh Miền Duyên Hải Mở Rộng

Ngày 13/6/2022, tại Hội thánh Tin lành Tp. Thái Bình đã diễn ra chương trình hiệp nguyện và bồi linh cho các Hội thánh khu vực miền duyên hải. Về tham dự chương trình có đại diện Thường trực Tổng hội, MS Nguyễn Hữu Mạc Phó Hội trưởng thứ nhất, cùng hơn 90 quý tôi tớ Chúa, nhân sự đến từ 10 Hội thánh khu vực miền duyên hải.

Sau hơn 2 năm bị trì hoãn bởi dịch bệnh, các chương trình phải hoạt động trên nền tảng trực tuyến. Cho đến nay, sau một thời gian dịch tạm yên ổn và cũng là kết thúc nhiệp kỳ của ban. Ban hiệp nguyện tổ chương trình hiệp nguyện để chia sẻ những ơn phước của Hội thánh, cùng cầu nguyện cho nhau, bầu ban điều hành mới và chương trình bồi linh.

Qua thời gian chia sẻ của từng Hội thánh, tạ ơn Chúa về những công việc lạ lùng của Ngài, dù gặp nhiều khó khăn nhưng các Hội thánh luôn có sự phát triển và có những kết quả đáng khích lệ. Buổi sáng chương trình dành nhiều thời gian cho sự chia sẻ những ơn phước, và các Hội thánh cầu thay cho nhau.

Buổi chiều sau thời gian bầu và ra mắt tân ban diều hành nhiệm kỳ mới, Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng bồi linh cho buổi hiệp nguyện. Với chủ đề: Đồng Lòng Hiệp Ý dựa trên câu kinh thánh I Cô-rinh-tô 1:10, đã đem đến cho quý tôi tớ Chúa bài học về tinh thần sự đồng lòng hiệp ý cùng nhau, cùng nhau làm công việc Chúa, cùng nhau lo tưởng đến những công việc Chúa chung.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:

MSNC Nguyễn Văn Biên chào mừng các quý tôi con Chúa về dự chương trình

Ban hát dẫn tôn vinh Chúa

MS Nguyễn Hữu Mạc chia sẻ lời Chúa

Các Hội thánh chia sẻ ơn phước, nan đề và cầu nguyện cho nhau

Tặng quà tri ân ban điều hành cũ

Ban Múa Hội thánh Hưng Yên tôn vinh Chúa

Ra mắt tân ban điều hành

Cầu nguyện cho ban điều hành nhiệm kỳ mới

Các MS, TĐ trong hiệp nguyện cùng tôn vinh Chúa

MS Nguyễn Hữu Mạc giảng bồi linh với chủ đề Đồng Lòng Hiệp Ý

Chụp ảnh lưu niệm

Tin ảnh: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN