Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Homec/Tài LiệuTĩnh Nguyện Hàng NgàyNgày 19/3: SỰ ĐẦY DẪY CỦA THIÊN CHÚA TRONG ĐỜI SỐNG BẠN

Ngày 19/3: SỰ ĐẦY DẪY CỦA THIÊN CHÚA TRONG ĐỜI SỐNG BẠN

Ngày 19 tháng Ba

SỰ ĐẦY DẪY CỦA THIÊN CHÚA
TRONG ĐỜI SỐNG BẠN

Chúa có khả năng ban cho anh chị em mọi ân phước cách dư dật,
để anh chị em luôn được đầy đủ mọi mặt,
hầu có thể chia sẻ rời rộng trong mọi việc phúc thiện.
-2 Cô-rinh-tô 9:8-

Khi liên hệ với Chúa bạn luôn luôn được hậu đãi dư dật, vì Chúa không làm gì nửa vời! Điều này là thật đối với ân điển của Ngài. Chúa không keo kiệt khi cần phải ban ân điển cho các tôi tớ Ngài. Khi bạn cố gắng thể hiện tốt một công việc mà Chúa yêu cầu bạn làm, bạn sẽ luôn luôn tìm thấy nguồn cung ứng dồi dào ân điển của Chúa để duy trì bạn. Nếu bạn bắt đầu nản lòng trong công việc mình đang làm, ân điển của Chúa nâng đỡ bạn và ban cho bạn tình yêu đối với Chúa và dân Ngài mà bạn cần có để tiếp tục công việc. Khi bạn đối diện với chỉ trích và bị hiểu lầm, ân điển của Chúa ban năng quyền để bạn có thể tha thứ cho những người cáo buộc bạn, và để cảm nhận được niềm vui của Chúa ngay cả khi những người khác không hiểu bạn đang làm gì. Khi bạn phạm sai lầm trong công việc mà Chúa ủy thác cho bạn làm, ân điển của Chúa tha thứ cho bạn, nâng bạn đứng lên, và ban sức lực cho bạn để tiếp tục công việc. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Chúa giao phó và không một ai bày tỏ lời cảm ơn về những gì bạn đã làm, ân điển của Chúa Cha bao phủ bạn, và Ngài nhắc nhở rằng bạn có một phần thưởng trên trời, nơi mà tất cả mọi việc bạn đã làm trong việc phụng sự Chúa sẽ được ghi nhớ.

Chúa không hứa sẽ cung ứng mọi thứ bạn cần cho các mơ ước và dự án của bạn. Ngài có bảo đảm với bạn rằng: đối với mỗi việc tốt mà bạn nỗ lực thực hiện, bạn sẽ không bao giờ đối diện với sự thiếu hụt ân điển của Ngài để hoàn tất một cách thành công nhiệm vụ Chúa đã giao phó cho bạn.

(Trích “Kinh Nghiệm Chúa Từng Ngày” [“Experiencing God Day by Day” của MS Henry & Richard Blackaby] bản dịch: Loving Light Ministry)

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN