Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Homec/Tài LiệuTĩnh Nguyện Hàng NgàyNgày 23/1/2022: SỰ THẬT GIẢI THOÁT BẠN

Ngày 23/1/2022: SỰ THẬT GIẢI THOÁT BẠN

SỰ THẬT GIẢI THOÁT BẠN

“Các ngươi sẽ biết sự thật,
và sự thật sẽ giải thoát các ngươi được tự do.”
Giăng 8:32

Sự thật của Chúa không bao giờ hạn chế bạn; nó luôn giải thoát cho bạn được tự do! Bạn có đang nản lòng không? Có một cảm giác tù túng trong một lãnh vực cụ thể nào của đời sống bạn không? Thiếu chiến thắng trên một tội lỗi nào đó ư? Một chứng nghiện ngập tai hại ư? Rất có thể bạn chưa hiểu thấu một sự thật về Chúa là điều có thể giải thoát bạn.

Nếu bạn cảm thấy bất lực khi đối đầu với những thử thách trước mắt, hãy lấy sự khích lệ từ lời hứa trong thư Phi-líp 4:13: “Nhờ Chúa Giê-su Christ, Đấng ban sức mạnh cho tôi, tôi có thể làm được mọi sự.” Nếu bạn bị đánh bại bởi hoàn cảnh, hãy giữ vững sự thật trong thư Rô-ma 8:28 rằng Chúa có thể hành động khiến cho hoàn cảnh khó khăn nhất của bạn trở nên điều tốt đẹp của Ngài. Nếu bạn bị nô lệ cho một tội lỗi cụ thể nào, hãy vận dụng sự thật trong thư 1 Giăng 1:9 vào cuộc sống của bạn, sự thật ấy hứa rằng nếu bạn thú nhận tội lỗi của mình, thì Chúa là Đấng thành tín sẽ tẩy sạch bạn khỏi mọi điều bất chính. Tất cả những sự thật này đang chờ Chúa Thánh Linh áp dụng vào trong cuộc đời bạn đó.

Biết về sự thật là một chuyện. Kinh nghiệm được sự thật của Chúa đang được thực hiện trong cuộc đời bạn lại là một chuyện khác. Sự thật của Chúa sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn trừ khi bạn đón nhận và tin vào điều ấy. Có lẽ bạn đã đọc và đã nghe những lời tường thuật về việc Chúa đang hành động hết sức mạnh mẽ trong cuộc sống của những người khác. Nhưng bạn đã để cho Chúa áp dụng những sự thật đó vào trong cuộc đời bạn chưa? Bạn muốn trải nghiệm sự thật nào về Chúa trong cuộc đời mình? Hãy xin Ngài thể hiện sự thật đó vào trong cuộc sống của bạn hôm nay.

(Trích “Kinh Nghiệm Chúa Từng Ngày” [“Experiencing God Day by Day” của MS Henry & Richard Blackaby] bản dịch: Loving Light Ministry)

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN