Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtThường Trực Ban Trị Sự Tổng Hội Và Công Tác Chuẩn Bị...

Thường Trực Ban Trị Sự Tổng Hội Và Công Tác Chuẩn Bị Đại Hội Đồng Lần Thứ  36

Ngày14/3/2022, đoàn công tác của Tổng hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB), có các Mục sư trong Thường Trực, đại diện Ban Tổ chức Đại Hội Đồng, do Mục Sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc kiêm Trưởng Ban tổ chức làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Chính quyền tỉnh Nam Định, về công tác chuẩn bị tổ chức Đại Hội Đồng lần thứ 36 của Giáo hội sẽ được tổ chức tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị, xã Giao Hà, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Ảnh chụp chung cùng Sở Nội vụ tỉnh Nam Định

Tại trụ sở – Sở Nội vụ tỉnh Nam Định. Tiếp đoàn có ông Lại Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Mạnh Hải quyền Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh cùng các cán bộ đại diện cho cơ quan đơn vị.  Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp, lãnh đạo Sở Nội Vụ bày tỏ thiện ý, đánh giá cao ý nghĩa kỳ Đại Hội của Giáo hội, phía Chính quyền tỉnh Nam Định luôn quan tâm các tôn giáo và sẽ tạo điều kiện tốt nhất góp phần cho Đại Hội được diến ra an toàn và thành công, khi được các Cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

Thường trực Tổng Hội, Ban Tổ chức Đại hội đồng thăm và làm việc tại Sở Nội vụ tỉnh Nam Định

Trước đó, đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Giao Thuỷ. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Thành Mạnh, Phó Bí thư Thường trực – Trưởng Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo huyện, ông Vũ Văn Chương, Phó Chủ Tịch UBND huyện Giao Thủy cùng các vị đại diện Mặt trận Tổ quốc, đại diện Công an, phòng Nội vụ và các phòng ban chuyên môn của huyện Giao Thuỷ.

Thường trực Tổng Hội, Ban Tổ chức Đại hội đồng làm việc tại UBND huyện Giao Thuỷ

Với địa phương dự kiến tổ chức Đại Hội Đồng, tại xã Giao Hà đoàn cũng được sự đón tiếp của Ông Phùng Văn Lập, Bí Thư Đảng Ủy, ông Trần Văn Ngọc, Chủ tịch UBND xã Giao Hà cùng đại diện các phòng ban.

Thường trực Tổng Hội, Ban Tổ chức Đại hội đồng làm việc tại UBND xã Giao Hà

Qua chuyến chào thăm và làm việc với đại diện Chính quyền các cấp tại Nam Định, về kế nhoạch và chương trình dự kiến tổ chức ĐHĐ lần thứ 36 của Giáo hội sẽ diễn ra tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị.  Đoàn đã nhận được sự đồng thuận rất cao từ phía các Vị lãnh đạo, đại diện cho các cấp chính quyền từ Tỉnh đến cơ sở đều đồng tình ủng hộ và hứa tạo mọi điều kiện về thủ tục hành chính, an ninh trật tự và hướng dẫn phòng dịch để Đại Hội Đồng diễn ra an toàn và thành công.

Cũng trong chuyến công tác, vào chủ nhật ngày 13/3/2022. Đoàn đến tham dự buổi thờ phượng Chúa, Giảng Kinh Thánh và làm việc tại Hội thánh Tin Lành Hoành Nhị. Toàn thể tín hữu và các lãnh đạo Hội thánh đều bày tỏ sự vui mừng, vinh dự vì được Tổng hội tin chọn làm địa điểm tổ chức ĐHĐ lần thứ 36. Quý tôi con Chúa nơi đây hứa sẽ huy động toàn lực phục vụ, các gia đình tín hữu cũng luôn sẵn lòng chào đón các tôi tớ Chúa và quí khách khắp nơi xa gần về dự Đại Hội.

Ban hát Hội thánh Hoành nhị tôn vinh Chúa

Xin quý tôi con Chúa hết lòng thêm lời cầu nguyện cho Đại Hội Đồng Tổng Hội lần thứ 36, được diễn ra trong sự ban phước của Chúa, mọi chương trình, kế hoạch ở trong sự dẫn dắt của Chúa Thánh Linh và quý tôi con Chúa được thêm lên lòng yêu mến và phục vụ Ngài. Muốn thật hết lòng!

Tin – ảnh: Thư ký HT Phùng Văn Quang

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN