Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTrại Hè Thiếu Nhi Khu Vực Duyên Hải Mở Rộng Ngày 01-02/06/2023

Trại Hè Thiếu Nhi Khu Vực Duyên Hải Mở Rộng Ngày 01-02/06/2023

Cám ơn Chúa! trong khoảng thời gian nắng nóng cao độ của mùa hè miền Bắc vẫn không sao ngăn được tinh thần học hỏi Lời Chúa của các thiếu nhi khu vực Duyên hải mở rộng.

Có 160 thiếu nhi đến từ 14 Hội thánh đã đăng ký tham gia Kỳ trại mang tên Món Quà Ân Điển. Có 3 bài học chính được nhấn mạnh đến trong kỳ trại: Chờ đợi món quà, Tiếp nhận món quà và Ghi nhớ món quà. Các bài học xoay quanh vấn đề: nhận biết tội lỗi, tin nhận Chúa Giê xu để được cứu, sống biết ơn và lan toả phúc âm. Sau mỗi bài học các nhóm nhỏ được tham gia các hoạt động: làm bài tập, thủ công, trò chơi để củng cố bài học.

Trại hè bắt đầu bằng lời cầu nguyện khai mạc của mục sư Nguyễn Ngọc Thành – trưởng UBTTN miền Bắc lúc 8h 20 ngày 02/06/2023. Có hơn 30 giáo viên từ 16 Hội thánh được kêu gọi  hỗ trợ trong kỳ trại. Hơn 20 nhân sự trong các ban múa, hát, đàn, ban âm thanh, trình chiếu, ban ẩm thực, an sinh đã hỗ trợ đắc lực cho kỳ trại. Kết thúc ngày trại thứ nhất các con có thì giờ nhìn lại chính mình về những ngày đã qua, tha thứ những ai đã làm mình thương tổn, ăn năn với Chúa, cam kết bước lên con tàu có Chúa Giê xu làm chủ cuộc đời mình. Chúa đã động chạm lòng các trại sinh, những giọt nước mắt đã rơi xuống, những sự ăn năn, những cam kết thực sự từ mỗi tấm lòng để Chúa dùng là mục tiêu của kỳ trại. Ngày trại thứ hai là sự gắn kết, tập làm việc nhóm, kỳ trại giúp các con khám phá ra ân tứ của cá nhân và sự hiệp một qua đại hội tài năng. Sau khi Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Văn Biên- Trưởng ban hiệp nguyện KVDHMR tri ân trao quà sau đó kỳ trại kết thúc lúc 16h30 phút ngày 02/06/2023 trong sự vương vấn, hẹn nhau năm tới của các trại sinh.

Tạ ơn Chúa là Đấng đã lên kế hoạch, dẫn dắt, tiếp trợ cho kỳ trại. Cám ơn các Mục sư, truyền đạo, các nhân sự, các giáo viên và các ân nhân xa gần đã thêm lời cầu thay, dâng hiến, góp sức cho kỳ trại hè để mục tiêu trẻ nhận biết tội lỗi, từ bỏ tội lỗi, tin nhận Chúa cách cá nhân, sống Phúc âm đã được gieo ra, được nhắc đi nhắc lại trong suốt kỳ trại tạo thành luồng sóng âm vang vọng đến tâm linh của một thế hệ kế cận sau khi đã chia tay kỳ trại trở về với cuộc sống đời thường.

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ trại:

 

Tin tức: Leapham – Đặc trách thiếu nhi miền xuôi

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN