Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTrường Kinh Thánh Hà NộiTRƯỜNG TKTHHN: Bế Giảng Năm Học 2016 – 2017

TRƯỜNG TKTHHN: Bế Giảng Năm Học 2016 – 2017

Sáng ngày 12/06/2017 tại Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội (TKTHHN)  tổ chức LỄ BẾ GIẢNG năm học 2016 – 2017.

Tham dự trong Lễ Bế giảng có quý vị Mục sư trong Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, Ban Giám hiệu Trường, quý vị quan khách, giáo sư, giáo viên, nhân viên cùng 54 sinh viên của Trường TKTHHN.

Sau thì giờ đầu nhất thờ phượng Chúa, Mục sư Hội trưởng HTTLVN (MB) – kiêm Hiệu trưởng Trường TKTHHN rao giảng lời Chúa trong Kinh thánh Giăng 13: 14 và I Cô-rinh-tô 4:1-2; 6-13  với chủ đề: “PHỤC VỤ THEO GƯƠNG CHÚA.” Qua đó truyền tải đến Quý tôi tớ Chúa đặc biệt với các Thầy Cô sinh viên cần nêu cao Tinh thần của người phục vụTrách nhiệm của người phục vụ và Ơn phước Chúa dành cho người phục vụ. Mục sư Phạm Bá Hạnh – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội, quản nhiệm Hội thánh Định Công (Hà Nội) cầu nguyện đáp ứng lời Chúa trong tinh thần cảm động của hết thảy con dân Chúa.

Tiếp đó, Mục sư Phùng Quang Huyến – Phó Hội trưởng II HTTLVN (MB), kiêm Hiệu phó Trường TKTHHN tổng kết năm học vừa qua. Qua đây, Mục sư cũng thay cho Trường TKTHHN dâng lên Chúa lời cảm tạ vì sự sắm sẵn của Ngài cho mọi nhu cần của Trường, cũng như tri ân Quý vị Mục sư, Giáo sư trong và ngoài nước đã không quản ngại công khó hầu việc Chúa trong công tác giảng dạy, hỗ trợ các mục vụ cho Trường TKTHHN.

Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MB), kiêm Giám học Trường TKTHHN  nêu lên kế hoạch tổng quát của Trường  trong năm học tiếp theo.

Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Tổng Thư ký HTTLVN (MB), kiêm Giám quản Trường TKTHHN  nghiêm khắc chỉ ra những điểm hạn chế trong việc học tập, kỷ luật của sinh viên; cũng như thông báo về kế hoạch nghỉ hè, thực tập của các khóa.

Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng  Thủ quỹ HTTLVN (MB) kiêm Ủy viên Tài chính Trường TKTHHN thông báo tình hình tài chính chung trong năm học.

Tháng 7/2017 Trường TKTHHN tuyển sinh khóa 3 (niên khóa 2017 – 2022), hiện tại nhu cầu của Trường cần có một khu đất riêng biệt để xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho mọi hoạt động của Trường, đây là một trong những mục tiêu dài hạn để đạt được. Trước mắt, nhà trường cần có một cư xá cho sinh viên lưu trú. Xin Quý tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện để Chúa tiếp trợ cho các nhu cần của Trường Thánh kinh Thần Học Hà Nội.

Hình ảnh ghi nhận trong Lễ Bế giảng:

Thầy Lại Văn Quyết (Sinh viên Trường TKTHHN) hướng dẫn chương trình thờ phượng

Quang cảnh buổi lễ

Mục sư, Giáo sư Daniel Owens cầu nguyện khai lễ

Mục sư Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng lời Chúa

Mục sư Phó Hiệu trưởng Phùng Quang Huyến tổng kết năm học

Mục sư Giám học Bùi Văn Sản nêu kế hoạch cho năm học tiếp theo

Mục sư Giám quản Nguyễn Đức Đồng nêu ra những hạn chế trong học tập, kỉ luật và đề xuất cải thiện

Mục sư Tổng Thủ quỹ Hoàng Văn Luân thông báo tài chính chung

Sinh viên các khóa tri ân các Mục sư, Giáo sư, Ban giám hiệu và Nhân viên Trường

Mục sư Trưởng phòng học vụ Nguyễn Khắc Mạnh cầu nguyện chúc phước

Chụp hình lưu niệm

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN