Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Thanh Thiếu NhiUBTTN – Chương Trình Giáng Sinh Thiếu Nhi

UBTTN – Chương Trình Giáng Sinh Thiếu Nhi

Với khải tượng Thiếu nhi Việt Nam BIẾT Chúa Giê-Xu, YÊU Chúa Giê-Xu và SỐNG cho Chúa Giê-Xu. Trong tháng 12, Ủy ban Thanh Thiếu Nhi cùng Hội thánh địa phương các tỉnh miền núi phía Bắc tổ chức chương trình Giáng Sinh cho hơn 14.000 thiếu nhi; trao tặng 14.066 suất quà là ba lô, chăn ấm, áo ấm và suất bánh kẹo.

Qua những chương trình mở ra những cơ hội tốt để truyền giảng cho thiếu nhi, gia đình các em và khởi đầu cho việc môn đệ hóa thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội hỗ trợ các Hội thánh địa phương vươn ra cộng đồng, truyền giáo cho thiếu nhi và đem đến cho các em thiếu nhi nghèo miền núi phía Bắc một Giáng sinh ý nghĩa.

Chúa đang khiến cho ngày càng có nhiều thiếu nhi tin nhận Chúa và trở nên môn đệ trung tín. Cũng có nhiều người trở thành giáo viên thiếu nhi và đi gây dựng những người khác để dạy dỗ thiếu nhi.

Ủy ban Thanh Thiếu Nhi dâng lời tạ ơn Chúa vì sự chúc phước của Ngài trong suốt những năm tháng qua và cảm ơn quý tôi con Chúa khắp nơi chung lòng, chung sức để đem đến niềm vui cho các em thiếu nhi. Xin Cha tiếp tục ban ơn cho công tác thiếu nhi năm 2017 để ngày càng có nhiều trẻ em tin nhận Chúa Giê-Xu và nhiều người dấn thân hơn nữa phục vụ trong cánh đồng này.

Hình ảnh ghi nhận về các chương trình được tổ chức trên khắp miền Bắc:

Tin từ Đỗ Thúy Ngọc – Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN