UBTƯ MTTQVN Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Năm 2022

463

Sáng ngày 14/04/2022 Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc thành phố hà Nội đã có buổi chào thăm và chúc mừng Giáo hội nhân mùa Phục sinh năm 2022.

Thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký ông Lê Tiến Châu đã có lời chào thăm và chúc mục sư Hội trưởng, các mục sư Thường trực, các chức sắc và bà con tín hữu Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) lời chúc tốt đẹp nhất, chúc một mùa Phục sinh tràn đầy sức khoẻ, an lành và đạt được nhiều mục đích ý nghĩa.

Là một phần của UBTƯ MTTQ, trong những năm vừa qua, Giáo hội đã có nhiều đóng góp tích cực, Hội thánh đã đồng hành cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho đời sống của bà con tín hữu; động viên bà con đoàn kết, cùng chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tham gia xây dựng nông thôn mới, tích cực ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại nặng nề bởi thiên tai, bão lũ…

Trong buổi làm việc, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Lê Tiến Châu cũng bày tỏ sự quan tâm đến chương trình Đại Hội Đồng Tổng Hội lần thứ 36. UBTƯ MTTQVN sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để chương trình Đại Hội Đồng được diễn ra cách tốt đẹp và thành công.

Cũng trong dịp này,  Bà Nguyễn Thị Kim Dung, phó chủ tịch UBND TP Hà Nội thay mặt cho Uỷ Ban MTTQVn TP Hà Hội chúc mừng nhân ngày lễ Phục sinh.

Tin tức: MS Lê Văn Thành